Báo Người Lao Động đạt giải báo chí về du lịch TP HCM

07 Tháng 09, 2019 | 10:34

(NLĐO) – Tại Lễ trao giải Báo chí Du lịch TP HCM lần thứ X năm 2019, 20 tác phẩm báo chí xuất sắc đã được trao giải, Báo Người Lao Động đạt giải 3 thể loại báo in và báo điện tử.

Tối 6-9, Sở Du lịch TP HCM phối hợp cùng Hội Nhà báo TP HCM đã tổ chức Lễ trao giải Báo chí Du lịch TP HCM lần thứ X năm 2019. Giải báo chí du lịch TP HCM được tổ chức thường niên nhằm biểu dương đội ngũ nhà báo trên địa bàn TP, đồng thời là động lực cho các phóng viên, nhà báo tiếp tục có những tác phẩm xuất sắc đóng góp cho sự phát triển chung của TP.

Trong thể loại báo in và báo điện tử, phóng viên Hoàng Tuyết (Báo Tin tức - Thông Tấn xã Việt Nam) đã đạt giải Nhất với tác phẩm "TP HCM cạnh tranh bằng phát triển du lịch thông minh"; phóng viên Nguyễn Nam (Báo Du lịch Việt Nam) đã đạt giải Nhì với loạt bài: Để tour "Nhiêu lộc" không chết; phóng viên Thái Phương - Báo Người Lao động) đạt giải Ba với tác phẩm "Dồn sức để du lịch TP HCM bứt phá".

Báo Người Lao Động đạt giải báo chí về du lịch TP HCM - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan (ngoài cùng bên phải) trao giải cho các phóng viên, nhà báo. Ảnh: Trần Lợi

Các giải khuyến khích ở thể loại báo in và điện tử lần lượt được trao cho các phóng viên Tuệ Diễm (Báo Hà Nội Mới), Tú Uyên (Báo Pháp luật TP HCM), Thi Hồng (Báo Sài Gòn Giải Phóng)…

Hai giải Nhất của thể loại phóng sự ảnh, phát thanh và truyền hình được trao cho phóng viên Nguyễn An Hiếu, Báo Ảnh Dân tộc và Miền núi (Thông Tấn xã Việt Nam ) với tác phẩm "Hơn 3.000 người tham gia đồng diễn, diễu hành áo dài" và phóng viên Nguyễn Đức Toàn (Đài Truyền hình TP) với tác phẩm "Thị trường du lịch 2018 - Cơ hội và sự chủ động của TP…

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP, chia sẻ TP đang hướng đến phát triển đô thị thông minh và luôn mong muốn người dân, doanh nghiệp, đặc biệt là đội ngũ nhà báo, có những sáng kiến qua các bài viết để giúp TP phát triển hơn nữa.

Đại diện Ban tổ chức cho biết năm nay giải thưởng ghi nhận sự tham gia của rất nhiều cơ quan báo đài trên địa bàn TP gửi các tác phẩm dự thi với hai thể loại báo in - báo điện tử và phóng sự ảnh, phát thanh - truyền hình.

T.Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).