Chủ tịch Maritime Bank bác tin đồn, trấn an nhân viên

09 Tháng 08, 2016 | 15:33

(NLĐO) – Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Maritime Bank, vừa có thư gửi cán bộ nhân viên ngân hàng này khẳng định những tin đồn liên quan đến ông và Maritime Bank là "hoàn toàn không chính xác”.

Trong bức thư điện tử gửi toàn thể nhân viên của Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime bank) đêm 8-8, ông Trần Anh Tuấn khẳng định thông tin ông Đinh Trường Chinh, lãnh đạo công ty địa ốc Việt Hân bị bắt do câu kết với ông rút ruột Maritime Bank là không chính xác, chưa được xác thực bởi cơ quan chức năng nhưng đã gây lo lắng cho một số khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.


Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Maritime Bank

Ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Maritime Bank

“Việc liên quan tới ông Chinh không thể và không có khả năng tác động đến hoạt động đang rất an toàn và nguồn lực tài chính đang rất ổn định của Maritime Bank” - ông Tuấn khẳng định.

Theo ông Tuấn, Công ty Việt Hân hiện chỉ là một trong những khách hàng có quan hệ tín dụng tại Maritime Bank. Dư nợ của công ty này tại ngân hàng là 300 tỉ đồng. Khoản vay được sử dụng cho việc phát triển dự án Goldmark City. Theo báo cáo của Việt Hân, dự án này đã hoàn thiện phần thô, đang tiến hành hoàn thiện phần nội thất, đã bán được hơn 50% số căn hộ và có khả năng giao nhà trước thời hạn cho khách hàng.

“Việt Hân nói riêng và các khách hàng tín dụng khác nói chung, Maritime Bank luôn tuân thủ đúng quy trình cấp tín dụng theo quy định của nhà nước” – ông Tuấn khẳng định trong lá thư gửi cán bộ nhân viên.

Đồng thời, vị chủ tịch Maritime Bank cũng kêu gọi nhân viên chung tay sát cánh để hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng do tin đồn trên mạng gây ra, bởi những tin đồn ác ý có thể ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng đối với ngân hàng.

Trước đó, những tin đồn về ông Trần Anh Tuấn và Maritime Bank đã xuất hiện trên mạng xã hội, xung quanh khoản vay của công ty Việt Hân tại ngân hàng lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

T.Phương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).