Cơ quan thuế kiểm tra việc chấp hành thuế của Youtuber Thơ Nguyễn

12 Tháng 03, 2021 | 17:52

(NLĐO)- Cơ quan thuế sẽ vào cuộc kiểm tra, rà soát việc chấp hành thuế của Youtuber Thơ Nguyễn.

Ngày 12-3, đại diện Tổng cục Thuế cho biết cơ quan này đang phối hợp với các cục Thuế liên quan, trong đó có Cục Thuế Bình Dương, Hà Nội phối hợp kiểm tra, rà soát việc chấp hành thuế của Youtuber Thơ Nguyễn.

Theo cơ quan thuế, việc quản lý thuế đối với Youtuber Thơ Nguyễn đã được triển khai, tuy nhiên cần rà soát, nắm bắt thêm các thông tin.

Cơ quan thuế kiểm tra việc chấp hành thuế của Youtuber Thơ Nguyễn - Ảnh 1.

Youtuber Thơ Nguyễn bị phản ứng khi đăng tải clip có nội dung về búp bê Kumanthong

Trước đó như báo Người Lao Động đã đưa tin, Thơ Nguyễn đã đăng tải 2 clip có nội dung về búp bê Kumanthong lên mạng xã hội TikTok. Đáng chú ý, ở clip đăng ngày 27-2, Thơ Nguyễn cho biết mình thực hiện video dùng búp bê để "xin vía học giỏi" do "nhận được nhiều yêu cầu của các em nhỏ". Các clip này sau đó tiếp tục được đăng tải trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn và nhận phải nhiều phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

Thời điểm hai đoạn video trên được đăng tải đã có không ít bình luận phản hồi không đồng tình về nội dung nhưng Thơ Nguyễn vẫn giữ các video gây tranh cãi trên kênh TikTok với gần 940.000 người theo dõi và 5,8 triệu lượt thích.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn nhiều năm nay nổi tiếng với các video có nội dung hướng tới người xem nhỏ tuổi, hiện có hơn 8,7 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Minh Chiến

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).