Cửa hàng điện máy, công nghệ sẵn sàng mở cửa

12 Tháng 09, 2021 | 04:35

Thông tin từ các siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng công nghệ tại TP HCM cho thấy hoạt động bán hàng trực tiếp vẫn chưa được cho phép, chủ yếu duy trì hình thức online. Tuy nhiên, các hệ thống đã có sự chuẩn bị chu đáo để sẵn sàng hoạt động khi được thành phố cho phép.

Ông Nguyễn Ngọc Đạt, quản lý hệ thống Di Động Việt, cho biết khoảng 500 nhân viên của hệ thống đều sẵn sàng tinh thần cho ngày hoạt động trở lại. Hầu hết nhân viên đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 và được trang bị 3 bộ test nhanh. Mỗi cửa hàng đều được trang bị máy tự động đo thân nhiệt, máy khử khuẩn.

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS, cũng thông tin toàn bộ nhân viên đã được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin. Hai chuỗi cửa hàng CellphoneS và Điện Thoại Vui đã hoàn thiện quy trình theo dõi, giám sát rủi ro về nhiễm bệnh của nhân viên và các biện pháp khoanh vùng nhằm cắt đứt chuỗi lây nhiễm sớm nhất ngay khi xảy ra.

Hầu hết các siêu thị, trung tâm điện máy tại TP HCM đều cho biết nguồn hàng hiện khá dồi dào do tồn kho lớn. Trong khi chờ đợi thành phố cho phép mở cửa trở lại, hoạt động giao hàng online hiện đã được cải thiện. Thời gian giao hàng nhìn chung được rút ngắn từ vài tuần xuống 1-2 ngày, thậm chí vài giờ.

G.Hưng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).