Đà Lạt: Kinh doanh không bội tín

31 Tháng 01, 2019 | 04:45

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng vừa chỉ đạo các doanh nghiệp kinh doanh du lịch dịch vụ trên địa bàn tỉnh tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, bổ sung dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ; tổ chức các hoạt động, sự kiện đón tiếp và phục vụ khách; đăng ký giá và niêm yết, bán đúng giá niêm yết, tuyệt đối không bội tín trong kinh doanh; bảo đảm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, không để xảy ra tệ nạn trong cơ sở kinh doanh...

Bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết sở này đã đôn đốc các doanh nghiệp lữ hành tăng cường khai thác city tour phục vụ du khách. Trong đó, xây dựng thêm một số chương trình tour khuyến mại, tích cực liên kết tour với một số công ty lữ hành từ các tỉnh, thành đưa khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt - Lâm Đồng dịp Tết.

Đà Lạt: Kinh doanh không bội tín - Ảnh 1.

Dự kiến lượng khách du lịch đổ về Đà Lạt sẽ tăng mạnh dịp Tết này

Sở cũng đã kiểm tra, rà soát đồng thời chỉ đạo các doanh nghiệp lữ hành kinh doanh du lịch mạo hiểm, ban quản lý các khu, điểm du lịch tuân thủ quy định tuyệt đối an toàn cho du khách khi tham gia các hoạt động du lịch mạo hiểm trên địa bàn tỉnh. 

Tin-ảnh: Đ.Thi

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).