Doanh nghiệp được gì từ ngân hàng hiện đại?

07 Tháng 06, 2018 | 23:22

Sacombank liên tục hiện đại hóa dịch vụ nhằm đáp ứng mục tiêu quản lý tài chính hiệu quả của doanh nghiệp

Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ tài chính - ngân hàng ngày càng hiện đại, doanh nghiệp (DN) luôn tận dụng điều kiện này để có lợi ích cao nhất qua việc tiết kiệm thời gian, nhân lực, đơn giản hóa thủ tục, bảo mật thông tin.

Giao dịch trực tuyến

Hiện nay, ngày càng có nhiều DN sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại bởi sự tiện lợi so với giao dịch tại quầy. Đơn cử, với dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), thay vì phải tốn thời gian và nhân sự để đến ngân hàng vào giờ hành chính, DN có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi các giao dịch như: chuyển tiền thanh toán cho đối tác, thanh toán quốc tế, thanh toán các chi phí hoạt động, tra cứu số dư tài khoản... Mặt khác, DN còn được trải nghiệm các tiện ích nổi bật như mở, tất toán tiền gửi trực tuyến; chi lương, thanh toán theo lô cho phép thực hiện đến 1.000 giao dịch; lập lịch chuyển tiền trong tương lai; thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch chuyển khoản trong, ngoài hệ thống Sacombank đến nhiều người nhận khác nhau, thanh toán nợ vay... Ngoài ra, Sacombank còn hỗ trợ dịch vụ nhắn tin SMS hoặc gửi email đa ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh) thông báo giao dịch tài khoản, nhắc nhớ đến hạn thanh toán tiền vay... giúp DN quản lý tài chính tốt hơn.

Doanh nghiệp được gì từ ngân hàng hiện đại? - Ảnh 1.

Chủ doanh nghiệp có thể quản lý tài chính hiệu quả thông qua dịch vụ ngân hàng hiện đại

Một dịch vụ khác tại Sacombank là khách hàng có thể sử dụng, cảm nhận sự thuận tiện thông qua kênh nộp thuế điện tử. Theo đó, DN không cần phải bận tâm sắp xếp thời gian để đi nộp thuế đúng hạn vì có thể chủ động giao dịch 24/7 bất kỳ nơi đâu có internet (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ). Thông qua kết nối hệ thống với cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan, dịch vụ này giúp DN thanh toán các khoản thuế nhanh chóng và chính xác.

Sacombank còn là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử với tiện ích vượt trội, giúp DN chủ động đăng ký và tra cứu thông tin các hóa đơn phí ngân hàng đã thu mà không cần phải đến ngân hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế được Sacombank phát hành cho các DN đã được cấp tín dụng hoặc có tài sản bảo đảm hoặc đang giao dịch tiền gửi tại Sacombank. Có 2 hạng thẻ tùy theo quy mô DN là thẻ Gold với hạn mức ít nhất 50 triệu đồng và thẻ Platinum với hạn mức tối thiểu 100 triệu đồng. Với tính năng chi tiêu trước, thanh toán sau, tối đa 55 ngày miễn lãi và được tặng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỉ đồng, thẻ tín dụng DN được coi là một nguồn vốn dự phòng tiện lợi, giúp chủ DN tách bạch các khoản chi tiêu, không cần tạm ứng công tác phí cho nhân viên. Nhân viên của DN có thể sử dụng thẻ được cấp để chi trả công tác phí, thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới, mua hàng trực tuyến, được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ liên kết với Sacombank. Đặc biệt, khi công tác nước ngoài, DN được ưu đãi phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 2%.

Sacombank cho biết từ nay đến ngày 30-9, DN đăng ký mở mới thẻ tín dụng quốc tế tại Sacombank sẽ được tặng bộ bình trà Minh Long (số lượng có hạn) khi kích hoạt thẻ; hoàn tiền 10% (tối đa 1 triệu đồng) và nhận thêm 5 chuyến xe GrabCar hoặc GrabTaxi (50.000 đồng/chuyến) khi có giao dịch chi tiêu đầu tiên qua thẻ từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian ưu đãi. 

Bài và ảnh: Lam Yên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).