Đổi quà miễn phí cho khách sở hữu thẻ Co.opmart

22 Tháng 03, 2017 | 22:19

Hệ thống siêu thị Co.opmart dự kiến tung chương trình tích tem đổi quà tặng miễn phí cho khách hàng đang sở hữu thẻ Chương trình khách hàng thân thiết Co.opmart.

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op (đơn vị chủ quản hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food), cho biết đây là chương trình độc quyền do hệ thống siêu thị Co.opmart liên kết với một đối tác quốc tế thực hiện.

Không cung cấp cụ thể về quà tặng để tạo bất ngờ cho khách nhưng theo đại diện Saigon Co.op, quà tặng được nhập khẩu độc quyền từ Đức và sẽ dành tặng miễn phí cho những khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ, thông qua hình thức tích tem từ hóa đơn mua hàng để đổi quà tặng. Sản phẩm này không có bán bên ngoài thị trường.

Khách hàng mua sắm tại Co.opmart
Khách hàng mua sắm tại Co.opmart

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng được hưởng cả 2 quyền lợi. Cụ thể, khi mua hàng trong khu tự chọn của Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, khách hàng được tích điểm vào thẻ Co.opmart để được hưởng quyền lợi như thông thường; từ ngày 27-3 đến 30-7, siêu thị căn cứ trên điểm mà khách hàng tích được để tặng tem đổi quà. Sự kiện công bố dự kiến sẽ diễn ra chiều 27-3 tại siêu thị Co.opmart Foodcosa, 304A Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM.

Tin-ảnh: T. Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).