xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đóng cửa lò sản xuất da heo phồng bẩn

Tin-ảnh: Ng.Ánh

Ngày 27-12, Công an kinh tế huyện Bình Chánh (TP HCM) chủ trì đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại địa chỉ E7/180D ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, phát hiện lò chế biến da heo phồng không phép hoạt động trong điều kiện rất mất vệ sinh.

Picture 2
Da heo phồng được sản xuất nơi rất mất vệ sinh

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu cơ sở ngưng hoạt động, tạm giữ 863 kg da heo khô, da heo phồng và 150 kg da heo tươi, lấy mẫu xét nghiệm và chờ kết quả để xử lý tiếp theo.

Cơ sở “chui” này hoạt động vào khoảng tháng 2-2012, trên diện tích khoảng 200 m2 rất tạm bợ và dơ bẩn nhưng mỗi ngày tung ra thị trường khoảng 100 kg sản phẩm. Quy trình sản xuất tại cơ sở khá đơn giản, chủ lò gom da heo tươi từ các nơi sau đó luộc, phơi khô rồi nướng hoặc chiên phồng để bán ra thị trường.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo