Đồng loạt ra quân kiểm tra các điểm bán xăng dầu tại TP HCM

26 Tháng 02, 2022 | 12:45

(NLĐO) - Trong buổi sáng ngày đầu kiểm tra, hầu hết các cây xăng hoạt động bình thường, chưa phát hiện điểm bán xăng dầu nào ngưng bán hoặc bán nhỏ giọt.

Sáng 26-2, Cục QLTT TP HCM phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an TP HCM), Sở Công Thương TP HCM, chia thành 3 tổ công tác đã đồng loạt kiểm tra các cây xăng trên địa bàn.  Thời gian kiểm tra trong hai ngày 26 và 27-2.

Thông tin nhanh từ các tổ, trong buổi sáng ngày đầu kiểm tra, hầu hết các cây xăng hoạt động bình thường, chưa phát hiện điểm bán xăng dầu nào ngưng bán hoặc bán nhỏ giọt.

Các trạm xăng dầu còn chủ động dán thông tin đường dây nóng của Cục QLTT TP HCM để người dân phản ánh thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu, các hành vi đầu cơ, găm hàng.

Đồng loạt ra quân kiểm tra các điểm bán xăng dầu tại TP HCM - Ảnh 1.

Đoàn kiểm tra xăng dầu tại quận 8, TP HCM

Chỉ có một cây xăng ở quận 8, tổ kiểm tra chưa thể đo được số lượng xăng trong bồn. Nguyên nhân, nhân viên cây xăng giữ chìa khóa đi vắng.


Đồng loạt ra quân kiểm tra các điểm bán xăng dầu tại TP HCM - Ảnh 2.

Nhiều cây xăng được dán thông báo đường dây nóng đến QLTT

Ngoài việc kiểm tra, giám sát hoạt động các cây xăng, tổ công tác còn làm việc với cửa hàng về các nội dung như: đơn vị cung cấp xăng dầu, hợp đồng mua bán xăng dầu, hợp đồng đại lý, nhượng quyền bán lẻ, hóa đơn chứng từ hàng hóa, cũng như tìm hiểu về những vướng mắc, khó khăn trong kinh doanh.

Tin-ảnh: Long Giang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).