Eximbank có tổng giám đốc mới

08 Tháng 09, 2021 | 16:00

(NLĐO) - Ngày 8-9, Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc sau hơn 2 năm vị trí này để trống.

Eximbank có tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Yasuhiro Saitoh – Chủ tịch HĐQT Eximbank (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

Ông Trần Tấn Lộc là tiến sĩ kinh tế từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Eximbank. 

Trước khi được Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, ông Lộc giữ các chức vụ như Phó phòng, Trưởng phòng, trợ lý Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc thường trực, Quyền Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Eximbank.

Eximbank có tổng giám đốc mới - Ảnh 2.

Ông Trần Tấn Lộc là người được tập thể HĐQT, Ban kiểm soát Eximbank tín nhiệm rất cao trong việc cùng Ban điều hành phát triển ngân hàng hoạt động ổn định, an toàn.

Trong thời gian tới, ông Lộc sẽ tiếp tục nỗ lực dẫn dắt toàn ngân hàng thực hiện nhiệm vụ được giao, đưa Eximbank trở lại vị trí một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam.

Trước đó, từ tháng 5-2019, HĐQT Eximbank từng bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh, Phó Tổng Giám đốc làm Quyền Tổng giám đốc Eximbank. 

Như vậy trong hơn 2 năm, ngân hàng này không có ai nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc, song hoạt động của Eximbank vẫn đạt được kế quả lợi nhuận, huy động vốn, dư nợ cho vay… khá tích cực.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).