FLC tổ chức roadshow tại Washington D.C - Mỹ

09 Tháng 06, 2018 | 08:00

Bất động sản, hàng không, du lịch lữ hành - golf và nông nghiệp sẽ là những chủ đề được các diễn giả và chuyên gia đầu ngành chia sẻ với hơn 400 khách mời trong hội thảo "Việt Nam: Tiềm năng và cơ hội đầu tư" do Tập đoàn FLC tổ chức ở Mỹ cuối tháng này

Với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức roadshow và hội thảo quy mô lớn tại thủ đô Washington D.C - Mỹ vào ngày 25-6.

FLC tổ chức roadshow tại Washington D.C - Mỹ - Ảnh 1.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết (bìa phải) trao đổi với các nhà đầu tư tại hội thảo năm 2017

Hội thảo được Tập đoàn FLC tổ chức tại Washington D.C trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất khu vực châu Á, thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp (DN) trong khu vực cũng như DN châu Mỹ và châu Âu tìm hiểu cơ hội đầu tư tiềm năng.

Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của các lãnh đạo đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, DN, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng cũng như các đơn vị thông tấn báo chí quốc tế.

Chương trình hội thảo sẽ tập trung cung cấp những cập nhật mới nhất về các lĩnh vực thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nhiều nhất tại Việt Nam như bất động sản, hàng không, du lịch lữ hành - golf và nông nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh đó, hội thảo là cơ hội để các cá nhân và tổ chức đầu tư tại Mỹ được giải đáp những thắc mắc về khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam cũng như tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm, dịch vụ và tiềm năng hợp tác với DN đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Đây là sự kiện tiếp nối thành công chuỗi roadshow và hội thảo của Tập đoàn FLC tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc trong năm 2017 và là tiền đề cho loạt hoạt động quảng bá quốc tế nối tiếp trong năm 2018.

FLC là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó cốt lõi là đầu tư kinh doanh bất động sản và phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Hiện tại, công ty đang đầu tư và triển khai hơn 50 dự án trên cả nước trải dọc trên hơn 40 km bờ biển với tổng quỹ đất lên đến gần 9.000 ha.

Vào tháng 10-2017, Công ty Quản lý quỹ Unicap đã định giá tổng giá trị tài sản thuộc quyền sở hữu, quản lý của Tập đoàn FLC ở mức 9 tỉ USD (bao gồm giá trị các dự án, các khoản đầu tư và những tài sản khác có tính đến yếu tố sinh lời và giá trị thương hiệu). Cổ phiếu Tập đoàn FLC đang được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (mã FLC - HoSE). 

Hội thảo "Việt Nam: Tiềm năng và cơ hội đầu tư" sẽ được tổ chức tại khách sạn Trump International Hotel Washington, D.C - 1100 Pennsylvania Ave NW, Washington, D.C 20004, USA - vào ngày 25-6. Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng liên hệ Mr. Dũng: 0974 080 515.

Bài và ảnh: Thu Hải

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).