Giải quyết quyền lợi bảo hiểm bằng app điện thoại trong 24 giờ

29 Tháng 03, 2018 | 12:12

(NLĐO)- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa công bố bắt đầu "cuộc cách mạng" trong lĩnh vực giải quyết quyền lợi bảo hiểm (QLBH) cho khách hàng bằng việc ra mắt ứng dụng (apps) GenClaims trên điện thoại

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, sau hơn 6 tháng triển khai khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, Generali đã lên kế hoạch thực hiện ngay một số cải tiến nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. GenClaims ra đời không chỉ là sản phẩm của cải tiến công nghệ mà còn là kết quả của việc thay đổi cách suy nghĩ.

Ứng dụng GenClaims trên các thiết bị điện thoại di động thông minh (smartphone) giúp khách hàng có thể thực hiện yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 5 phút; nhận được kết quả phản hồi từ Generali liên quan đến yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 30 phút (trong thời gian làm việc), có thể được nhận chi trả quyền lợi bảo hiểm trong vòng 24 giờ. 

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm bằng app điện thoại trong 24 giờ - Ảnh 1.

Ứng dụng GenClaims giúp khách hàng có thể được nhận quyền lợi bảo hiểm trong vòng 24 giờ

Điều kiện để được thanh toán là hợp đồng bảo hiểm tham gia trên 2 năm; đóng phí đầy đủ, đúng hạn; không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 6 tháng trước đó và số tiền chấp nhận chi trả bằng hoặc nhỏ hơn 5 triệu đồng.

"90% trường hợp giải quyết quyền lợi bảo hiểm là thanh toán viện phí nên GenClaims nhắm đến phục vụ nhu cầu này của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất mà không cần chờ đến khi công ty bảo hiểm nhận được chứng từ gốc. Đã có một số khách hàng sử dụng ứng dụng và phản hồi rất tích cực" – bà Tina Nguyễn cho biết.

Ngoài việc ra mắt ứng dụng GenClaims, trong tháng 3 này, Generali Việt Nam đã mở rộng dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm thuận tiện hơn thông qua mạng lưới hơn 5.000 điểm giao dịch của đối tác Payoo.

Thanh Nhân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).