Gửi tiền ngân hàng nhận lãi tại quầy

26 Tháng 10, 2021 | 05:36

Anh Trần Minh Tâm (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) hỏi: Gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư được nhiều người chọn lựa. Ngân hàng hiện nay có chương trình ưu đãi gì cho khách hàng gửi tiết kiệm không?

- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trả lời: Nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành, từ ngày 18-10-2021 đến 18-2-2022, SeABank (mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình khuyến mại "Gửi niềm tin - Nhận quà Hạnh phúc" dành cho khách hàng tham gia các sản phẩm tiết kiệm của SeABank, như: tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm trả lãi hằng tháng, tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm trả lãi trước tại quầy giao dịch.

Theo đó, khách hàng khi tham gia một trong các sản phẩm tiết kiệm của SeABank kỳ hạn từ 3 đến dưới 6 tháng với mức tiền gửi từ 200 triệu đồng trở lên được lựa chọn nhận một trong 3 loại quà tặng là mũ bảo hiểm, dù, áo mưa. Đặc biệt, SeABank dành tặng 3.000 ô gấp ngược cao cấp cho khách hàng VIP gửi từ 500 triệu đồng trở lên.

Gửi tiền ngân hàng nhận lãi tại quầy - Ảnh 1.

SeABank gia tăng các trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng khi gửi tiết kiệm

Gửi tiền tại SeABank không những an toàn, hiệu quả, sinh lời cao với mức lãi suất hấp dẫn mà khách hàng còn thường xuyên được tham gia nhiều chương trình khuyến mại. Thông qua chương trình này, SeABank mong muốn sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu gửi tiền dành của khách hàng, gia tăng trải nghiệm và lợi ích cho khách.

Nhằm hỗ trợ khách hàng không bị gián đoạn trong giao dịch tài chính, SeABank nhanh chóng khai thác và ứng dụng hiệu quả công nghệ số thông qua ngân hàng số SeANet/SeAMobile. Đồng thời, không ngừng nâng cấp dịch vụ với những tính năng tối ưu, bảo mật tuyệt đối như trợ lý tài chính cá nhân, định danh điện tử eKYC giúp khách hàng mở tài khoản từ xa mà không phải đến ngân hàng. Thông qua ngân hàng số SeAMobile/SeANet, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính với ưu đãi, như: miễn 100% phí chuyển tiền trong/liên ngân hàng; gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn tại quầy tối đa 0,4%; thanh toán hóa đơn; mua bảo hiểm Prudential; mua vàng online; thu phí không dừng VETC…


Gửi tiền ngân hàng nhận lãi tại quầy - Ảnh 2.


Tin-ảnh: Th.Thơ

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).