Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam có trụ sở mới khang trang

05 Tháng 07, 2019 | 13:49

(NLĐO) – Trụ sở Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam khá khang trang và nằm gần sát với khu trung tâm hành chính của tỉnh.

Chiều qua (4-7), Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ Khánh thành Văn phòng trụ sở tại tòa nhà số 28 Trần Phú (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam có trụ sở mới khang trang - Ảnh 1.

Trụ sở văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam nằm ở số 28 Trần Phú

Tham dự lễ khánh thành có ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng nhiều lãnh đạo khác và khoảng 100 DN trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam có trụ sở mới khang trang - Ảnh 2.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Ông Phạm Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực HHDN tỉnh Quảng Nam, cho biết việc đưa vào sử dụng văn phòng trụ sở không chỉ đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ tốt cho các hoạt động của HHDN tỉnh Quảng Nam mà còn góp phần tạo bộ mặt khang trang cho khu hành chính tỉnh và đem lại vẻ mỹ quan cho thành phố Tam Kỳ.

Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam có trụ sở mới khang trang - Ảnh 3.

Trụ sở khá khang trang

"Trụ sở HHDN tỉnh Quảng Nam là cầu nối thực sự cho các doanh nhân, doanh nghiệp gởi gắm ý kiến, nguyện vọng, những tâm tư, kiến nghị đến cơ quan chức năng, đáp ứng nhu cầu nơi làm việc cho các cán bộ nhân viên Hiệp hội" – ông Hùng nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, HHDN và Tổ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tin-ảnh: Tr.Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).