Hơn 1.000 doanh nhân đến Đắk Lắk

10 Tháng 11, 2022 | 16:53

(NLĐO) - Hơn 1.000 doanh nhân trên cả nước đã hội tụ tại tỉnh Đắk Lắk trong sự kiện "Kết nối giao thương, Hợp tác thương mại và đầu tư năm 2022"

Chiều 10-11, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị "Kết nối giao thương, Hợp tác thương mại và đầu tư năm 2022". Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Trung - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk và hơn 1.000 doanh nhân khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Hơn 1.000 doanh nhân đến Đắk Lắk - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung trao đổi với các đại biểu tại hội nghị

Ông Phạm Đông Thanh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, cho biết doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk luôn khát khao được kết nối với các đơn vị trong cộng đồng Doanh nhân trẻ Việt Nam để sản phẩm, hàng hóa được phân phối rộng khắp trên cả nước và quốc tế.

Tại sự kiện kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư đã có 22 đơn vị ký kết chương trình hợp tác đầu tư, tiêu thụ sản phẩm. Hy vọng rằng, đây là những tín hiệu tốt khởi đầu cho nhiều hơn những nguồn lực sẽ đầu tư vào tỉnh Đắk Lắk trong tương lai gần.

Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk, cho biết đây là lần đầu tiên ông chứng kiến một hội nghị kết nối cộng đồng doanh nghiệp lớn như thế này diễn ra tại Đắk Lắk.

Theo ông Hà, dự án cao tốc Buôn Ma Thuột - Khánh Hòa đang chuẩn bị được đầu tư xây dựng sẽ mở ra nhiều cơ hội về cơ sở hạ tầng, tạo ra dư địa, không gian phát triển lớn để các doanh nghiệp tỉnh bạn quan tâm, đầu tư vào địa phương. UBND tỉnh đánh giá cao chương trình lần này của Hội Doanh nhân trẻ.

"Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến sản xuất, kinh doanh bằng cách tập trung cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư. Tôi tin tưởng rằng, qua hội nghị lần này sẽ có nhiều sự hợp tác, kết nối trong sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài địa phương được ký kết, góp phần mang lại sự phát triển kinh tế xã hội cho địa phương" - ông Hà nhấn mạnh.

C. Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).