Khai trương cửa hàng xe máy điện Honda tại TP HCM

22 Tháng 12, 2018 | 16:18

Ngày 22-12, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại D&T Miền Nam tổ chức lễ khai trương cửa hàng xe máy điện Honda tại số 1511-1513 đường 3 tháng 2, quận 11, TP HCM.

Cửa hàng có thương hiệu "Honda Electric Motorbike” và website: www.hondaxedien.com.

Tại lễ khai trương cửa hàng, ông Nguyễn Hữu Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại D&T Miền Nam, khẳng định đơn vị phân phối độc quyền xe máy điện Honda tại thị trường phía Nam, riêng khu vực phía Bắc do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại D&T Việt Nam phân phối xe máy điện Honda.

Khai trương cửa hàng xe máy điện Honda tại TP HCM - Ảnh 1.

Lễ khai trương cửa hàng xe máy điện Honda

Ông Cường cho biết trước đó công ty được sự ủy quyền của công ty mẹ đã tổ chức sự kiện lái thử, trải nghiệm xe và ra mắt các sản phẩm xe máy điện Honda tại TP HCM. Tại lễ ra mắt còn có mô hình kiểm tra khả năng chịu nước của xe, cũng như tháo rời những chiếc xe để khách hàng kiểm tra từng linh kiện chính hãng.

Khai trương cửa hàng xe máy điện Honda tại TP HCM - Ảnh 2.

Cửa hàng hiện có 6 dòng xe máy điện Honda

Ông Cường khẳng định công ty phân phối xe máy điện Honda chính hãng. Chỉ cần vào trang web: global.honda... sẽ có đầy đủ thông tin. Wuyang là nhà máy ở Trung Quốc được Honda Motor cấp phép sản xuất xe máy điện. Trong hệ thống Honda toàn cầu, chỉ có duy nhất nhà máy Honda Nhật Bản đặt tại Wuyang (Quảng Châu, Trung Quốc) là có trung tâm nghiên cứu và sản xuất xe điện từ năm 2016. Vì thế bên cạnh logo Honda mới có thêm chữ Wuyang. Trong hệ thống Honda Nhật Bản có rất nhiều nhà máy tại các nước và họ hoạt động độc lập với nhau.

Cũng theo ông Cường, mỗi lô hàng công ty nhập khẩu đều được Honda Nhật Bản thông qua công ty luật tại Việt Nam là đại diện sở hữu trí tuệ, xác nhận đúng hàng chính hãng Honda và cho phép thì mới được thông quan. Công ty là đơn vị phân phối độc quyền xe máy điện Honda tại Việt Nam, có tư cách pháp nhân độc lập và không phụ thuộc vào Honda Việt Nam.

L.Giang

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).