Làm gì để vay tiền có liền, lãi suất hợp lý?

14 Tháng 05, 2020 | 10:39

Chị Nguyễn Lệ Quyên (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) hỏi: Tôi không có tài sản thế chấp nhưng cần vay gấp một số tiền tiêu dùng trong gia đình vì thu nhập trong các tháng gần đây sụt giảm do ảnh hưởng dịch Covid-19. Vậy, ngân hàng có sản phẩm cho vay trong 12 tháng với lãi suất hợp lý?

-Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trả lời: Hiện nay, ngoài việc vay tiền tại các ngân hàng thương mại, khách hàng có thể vay tiền mặt thông qua các công ty tài chính. Cụ thể, người không có tài sản thế chấp có thể tiếp cận sản phẩm vay tiền mặt "Cần Tiền Có Liền" của Công ty Tài chính Bưu điện (thành viên của SeABank). Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt lên đến 80 triệu đồng với các tính năng vượt trội: Không thế chấp tài sản, thủ tục linh hoạt và lãi suất ưu đãi.

Làm gì để vay tiền có liền, lãi suất hợp lý? - Ảnh 1.

Người vay tiếp cận sản phẩm “Cần Tiền Có Liền”

Theo đó, khách hàng chỉ cần đáp ứng 1 trong 4 điều kiện đơn giản: Có tài khoản thanh toán tại ngân hàng, có khoản vay tiền mặt ở các công ty tài chính khác, đang là công chức, viên chức cơ quan nhà nước hoặc đang đi làm với mức lương từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.

So với thị trường cho vay tài chính tiêu dùng hiện tại, sản phẩm vay tiền mặt "Cần Tiền Có Liền" tại Công ty Tài chính Bưu điện có mức lãi suất ưu đãi, chỉ từ 600 đồng/1 triệu đồng tiền vay/ngày với các kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 12-36 tháng. Mức lãi suất và kỳ hạn vay này bảo đảm người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với giải pháp tài chính thiết thực, hiệu quả đáp ứng nhu cầu mua sắm vào mùa cao điểm.

Để tiếp cận được sản phẩm "Cần Tiền Có Liền", người vay chỉ cần những giấy tờ cá nhân cơ bản: CMND/thẻ căn ước; ảnh chụp chân dung, sổ hộ khẩu và giấy tờ liên quan tương ứng với mỗi sản phẩm vay như hợp đồng lao động, chứng minh thu nhập, hợp đồng vay tại công ty tài chính khác… Khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân chỉ 1 ngày sau khi Công ty Tài chính Bưu điện đã nhận đủ hồ sơ.

Làm gì để vay tiền có liền, lãi suất hợp lý? - Ảnh 2.
Th.Thơ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).