Ngân hàng cung ứng dịch vụ trọn gói

10 Tháng 04, 2019 | 03:12

Một số ngân hàng đã cho ra mắt các sản phẩm - dịch vụ trọn gói, giúp gia tăng giá trị và tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Không khó để tìm thấy trên thị trường những sản phẩm dịch vụ đa năng "n trong 1", như ứng dụng vừa cho phép người tiêu dùng quản lý thời gian làm việc, theo dõi sức khỏe, nghỉ dưỡng kết hợp đánh golf sang trọng hay du lịch kết hợp hội nghị, khám chữa bệnh... Các gói sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn cung cấp những giải pháp mang tính đón đầu cho các nhu cầu phát sinh trong tương lai. Theo đó, với một lần đăng ký, khách hàng có thể tiếp cận với hầu như tất cả loại hình dịch vụ trọn gói đã được "đo ni đóng giày", đồng thời được hưởng mức giá ưu đãi so với việc đăng ký từng loại dịch vụ.

Ngân hàng cung ứng dịch vụ trọn gói - Ảnh 1.

Nhân viên Sacombank tư vấn cho khách hàng VIP

Không nằm ngoài xu hướng trên, nhiều ngân hàng cũng cho ra mắt các gói tài chính dành riêng cho khách hàng là doanh nhân. Đặc biệt, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một trong những đơn vị tiên phong triển khai gói dịch vụ tài chính Combo Boss đa chức năng. Người mua trọn gói dịch vụ này có thể giảm thiểu được 75% chi phí so với mua lẻ từng dịch vụ.

Một số doanh nhân từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sacombank cho hay gói dịch vụ tài chính Combo Boss có khá nhiều lợi ích. Cụ thể, họ có thể dùng thẻ Visa Platinum Cashback rút tiền miễn phí tại ATM Sacombank, được hoàn tiền lên đến 0,5% chi tiêu qua thẻ và hưởng quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 10,5 tỉ đồng.

Mặt khác, gói dịch vụ Combo Boss còn cho phép người tiêu dùng lựa chọn nguồn tài chính dự phòng linh hoạt thông qua việc sử dụng thẻ Visa Gold, MasterCard Gold, Visa Platinum, Visa Signature, World MasterCard hoặc Visa Infinite với hạn mức từ 20 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sẽ được tích điểm thưởng khi đi máy bay để nhận các quà tặng như giảm/miễn phí thường niên, hoàn tiền mặt; được cấp thẻ Priority Pass sử dụng các dịch vụ cao cấp qua hệ thống phòng chờ VIP tại các sân bay và chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 22,8 tỉ đồng (áp dụng cho thẻ từ hạng Platinum trở lên)…

Theo Sacombank, ngoài các chính sách ưu đãi này, chủ nhân của gói dịch vụ Combo Boss còn được cấp dịch vụ ngân hàng điện tử cho cả 2 phiên bản iBanking và mBanking, thuận lợi cho việc thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền…; tiết kiệm khá nhiều thời gian thông qua dịch vụ thanh toán tự động thẻ tín dụng, ủy thác thanh toán các loại hóa đơn phát sinh hằng tháng. 

Sacombank Pay thêm tiện ích

Trong bối cảnh bùng nổ giao dịch 4.0, Sacombank Pay là một trong những ứng dụng quản lý tài chính, tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích cho người sử dụng trong lĩnh vực ngân hàng số.

Thực tế, từ tháng 4, Sacombank Pay đã cung cấp thêm tính năng chia hóa đơn thanh toán. Theo đó, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại của những người cùng thanh toán hóa đơn và số tiền cần chia, ứng dụng Sacombank Pay sẽ tự động chia đều (hoặc người nhập có thể tự điều chỉnh số tiền chia), thông báo nhắc chuyển tiền sẽ được gửi đến nhóm người cùng chia hóa đơn. Đặc biệt, 2.000 lượt khách hàng đầu tiên thực hiện tính năng chia hóa đơn qua ứng dụng Sacombank Pay sẽ nhận được 1 thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng qua tin nhắn.

Ngoài ra, Sacombank còn dành tặng 6.000 thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng qua tin nhắn dành cho 6.000 lượt giới thiệu thành công ứng dụng Sacombank Pay. Để nhận được quà tặng, người được giới thiệu chỉ cần tải và xác thực mã giới thiệu thành công (chính là số điện thoại người giới thiệu) và phát sinh một giao dịch bất kỳ trên ứng dụng Sacombank Pay.

Bài và ảnh: Thy Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).