Nhiều điểm bán vé Vietlott tại TP HCM mở cửa trở lại

05 Tháng 10, 2021 | 13:08

(NLĐO) - Nhiều đại lý của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) mở cửa điểm bán vé trở lại sau nhiều tháng tạm ngưng để phòng chống Covid-19.

Nhiều điểm bán vé Vietlott tại TP HCM mở cửa trở lại - Ảnh 1.

Một điểm bán vé Vietlott ở TP HCM hoạt động trở lại sau nhiều tháng tạm ngưng để phòng chống Covid-19.

Ngày 5-10, tại TP HCM, một số điểm bán hàng Vietlott bắt đầu bán vé trực tiếp, bảo đảm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Cụ thể, chủ điểm bán phải tuyệt đối tuân thủ 5k, đăng ký và niêm yết mã QR để khách hàng quét mã này khi đến mua vé. Nhân viên bán vé là người đã tiêm vắc-xin phòng Covid-19, không tiếp xúc gần với người mua vé….

Để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm cho người bán lẫn người mua, không ít điểm bán vé Vietlott giăng dây, bố trí các vật dụng ngăn cản khách hàng vào bên trong, nhắc nhở người mua xịt khuẩn khi giao nhận tiền và vé số…

Theo ông Nguyễn Thái Trọng - chủ một đại lý cấp 2 vé số Vietlott, bước đầu của giai đoạn tái hoạt động, đại lý chỉ mở 5 điểm bán vé trực tiếp. Sau đó, đại lý từng bước mở thêm 10 điểm khác và dự kiến cuối tháng 10, sẽ mở cửa toàn bộ 30 điểm bán vé số điện toán.

Cùng ngày, Vietlott phát đi thông báo và hướng dẫn các chủ điểm bán vé đăng ký mã QR chậm nhất đến ngày 8-10 để đủ điều kiện mở cửa hoạt động.

Do dịch bệnh diễn tiến phức tạp nên nhiều tháng qua, người chơi vé số Vietlott ở TP HCM chỉ mua vé thông qua ứng dụng Vietlott SMS, kết nối với các nhà mạng Mobiphone, Vinaphone và Viettel.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).