OCB gỡ khó cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn trực tuyến thời 4.0

05 Tháng 03, 2020 | 14:38

Tiếp cận sản phẩm dịch vụ ngân hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 24/7, cân đối và chủ động tài chính thông qua công cụ dự tính vốn gốc và lãi dự kiến phải trả hàng kỳ, biết được khả năng vay vốn thành công, được ngân hàng liên hệ ngay trong 4 giờ làm việc để tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản hoặc vay vốn.

Theo McKinsey, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có nhu cầu vay vốn lên đến 21 tỉ USD, song đa phần gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay. Nhiều doanh nghiệp không rõ có đủ điều kiện vay vốn hay không, đặc biệt là khi doanh nghiệp không đủ điều kiện về tài sản bảo đảm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn băn khoăn về việc phải cung cấp trước hồ sơ đầy đủ và chờ phản hồi khá lâu mới biết được mình có đủ điều kiện được vay vốn.

Hiểu được nhu cầu đó, để hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ (Micro SME), vừa và nhỏ (SME) tiếp cận sản phẩm dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt kênh vay vốn trực tuyến "OCB SME E-Lending" với nhiều sản phẩm dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho khách hàng Micro SME và SME.

OCB gỡ khó cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn trực tuyến thời 4.0 - Ảnh 1.

Chỉ cần truy cập vào trang msme.ocb.com.vn, chọn sản phẩm mà doanh nghiệp quan tâm, nhập đầy đủ thông tin là doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả phản hồi ngay về khả năng vay vốn tại OCB với tỷ lệ thành công lên đến 80%. Trong vòng 4 giờ làm việc tiếp theo, sẽ có nhân viên OCB liên hệ với doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

Ngoài ra, với tính năng hỗ trợ tính toán số tiền vốn gốc và lãi phải trả định kỳ (tương tứng với nhu cầu vốn vay và thời gian vay doanh nghiệp chọn lựa), doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc cân đối kế hoạch tài chính.

Với ba sản phẩm chuyên biệt dành cho khách hàng Micro SME và SME trên OCB SME E-Lending bao gồm: Gói tài khoản SME Daily Banking, Cho vay tín chấp và Cho vay bổ sung vốn lưu động đảm bảo 100% bất động sản, sẽ giúp doanh nghiệp: Tiếp cận chủ động các sản phẩm dịch vụ của OCB mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Biết được khả năng được cấp tín dụng tại OCB. Mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh và chủ động trong việc cân đối kế hoạch tài chính.

Năm 2019, OCB là ngân hàng đầu tiên giới thiệu ngân hàng số OCB OMNI theo công nghệ ngân hàng hợp kênh dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Chia sẻ về kênh cho vay trực tuyến mới, lãnh đạo OCB tin tưởng rằng với nền tảng công nghệ hiện đại, ngân hàng sẽ mang đến nhiều tiện ích và giá trị gia tăng giúp tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chủ động được nguồn vốn, doanh nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội để hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, mở rộng cơ sở sản xuất, đa dạng sản phẩm dịch vụ, từ đó tăng trưởng lợi nhuận, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước.

Từ 15-1 đến 30-6-2020, OCB triển khai gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp MSME, SME với lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm. Khi tham gia gói ưu đãi, doanh nghiệp còn được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí chuyển khoản, ưu đãi phí thanh toán quốc tế và được tặng miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp từ đối tác của OCB.

Chi tiết liên hệ: 1800 6678 hoặc chi nhánh OCB gần nhất.Hoàng Vũ

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).