Saigon Co.op huy động gấp hàng ngàn lốc nước đóng chai phục vụ người dân Hà Nội

17 Tháng 10, 2019 | 16:37

(NLĐO)- Từ chiều tối 16-10, hàng trăm nhân viên siêu thị Co.opmart và cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội đã cho lên kệ lượng nước uống đóng chai gấp 3 – 4 lần ngày thường.

Trước nhu cầu nước sạch của người dân Hà Nội tăng đột biến, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op ) đã huy động hàng ngàn lốc nước đóng chai để phân bổ gấp cho các siêu thị Co.op mart và hơn 40 cửa hàng thực phẩm Co.op Food đang hoạt động tại Hà Nội. Ngay cả 3 siêu thị mà Co.opmart do Saigon Co.op vừa nhận chuyển giao của Auchan vừa đi vào hoạt động cũng kịp tham gia phục vụ nước đóng chai cho dân cư quanh khu vực.

Một số quầy kệ trước đây dùng trưng bày các loại nước giải khát đã được ưu tiên cho các loại nước khoáng, nước suối đóng chai Vĩnh Hảo, Lavie, Aquafina, Co.op Select, Vivant, Dasani, … đủ loại từ dung tích nhỏ, đến loại 330ml, 500ml, 1,5 lít.

Saigon Co.op huy động gấp hàng ngàn lốc nước đóng chai phục vụ người dân Hà Nội - Ảnh 1.

Dù đã bổ sung lượng nước đóng chai tăng gấp 3-4 lần trước đó nhưng các Co.opmart, Co.op Food tại Hà Nội có lúc bị "cháy hàng"

Sáng hôm nay (17-10), dù được tăng cường số lượng lớn, các siêu thị Co.opmart, Co.op Food tại Hà Đông, Hoàng Mai có lúc bị cháy hàng, siêu thị phải ghi nhận thông tin và nhu cầu của khách và hẹn giao tận nơi sau.

Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op - chia sẻ ngắn gọn: "Đây là lúc chúng ta thể hiện tấm lòng đối với người dân Hà Nội".

Sau sự cố ô nhiễm nước sông Đà, nhiều khu vực tại Hà Nội vẫn đang thiếu nước sạch để sinh hoạt. Cuộc sống người dân đảo lộn và nhu cầu nước sạch trở nên cấp thiết.

Saigon Co.op vẫn tiếp tục có phương án phối hợp vận chuyển liên tục các loại nước đóng chai để cho cung cấp đủ cho các siêu thị Co.op mart và cửa hàng Co.op Food tại khu vực phía Bắc cho đến khi nhu cầu ổn định trở lại.

Thanh Nhân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).