Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện tim Hà Nội

09 Tháng 06, 2021 | 16:25

(NLĐO) - Ngày 7-6, Tập đoàn Thành Công và Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Motor) đã trao tặng 2 máy siêu âm tim và 1 bộ máy trộn khí thở cho Bệnh viện tim Hà Nội.

Bệnh viện tim Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu, chuyên khoa về tim mạch không chỉ của người dân Thủ đô mà còn cả nước. Trong giai đoạn dịch Covid-19, bệnh viện đã tăng cường nhân sự chi viện cho các điểm nóng dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh…

Covid-19 vẫn đang gây ảnh hưởng nặng nề đối với xã hội cũng như gây sức ép to lớn với hệ thống y tế nói chung. Trong bối cảnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế của Bệnh viện tim Hà Nội cũng dần quá tải và thiếu thốn, bệnh viện rất cần sự hỗ trợ của các nguồn lực xã hội.

Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện tim Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Lê Ngọc Đức, Phó chủ tịch Tập đoàn Thành Công, Tổng Giám đốc Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam trao bảng tượng trưng thiết bị cho bệnh viện

Trước tình hình đó, Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor đã quyết định trao tặng 2 máy siêu âm tim cùng 1 bộ máy trộn khí thở cho bệnh viện, giúp tăng cường nguồn lực cứu chữa bệnh cho đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc bệnh viện, cho biết đội ngũ y - bác sĩ của Bệnh viện tim Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân có được trở lại trái tim khỏe mạnh để cống hiến cho gia đình, xã hội. Tuy nhiên, nguồn lực của bệnh viện là hữu hạn, sự giúp đỡ của Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor đến rất kịp thời và có ý nghĩa to lớn trong việc cứu chữa bệnh nhân.

Ông Lê Ngọc Đức - Phó chủ tịch Tập đoàn Thành Công, Tổng Giám đốc Hyundai Motor - cho biết bên cạnh việc trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ôtô, Hyundai Motor cũng ý thức được việc trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội.

"Chúng tôi đã có những hoạt động như xây dựng nhiều điểm trường khó khăn trên cả nước, trao cơ hội đến trường cho các bạn nhỏ; phối hợp và thực hiện tài trợ chương trình Cặp lá yêu thương - VTV1; ủng hộ MTTQVN tỉnh Ninh Bình trị giá 2 tỉ đồng chống dịch,... cùng rất nhiều các hoạt động khác" - ông Đức thông tin và cho biết doanh nghiệp rất tự hào khi tiếp tục được trao tặng các thiết bị y tế cho Bệnh viện Tim Hà Nội để có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn, đem đến cơ hội thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Được biết, máy siêu âm tim và bộ máy trộn khí thở là những thiết bị y tế tối quan trọng trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến tim mạch, là hy vọng sống của nhiều bệnh nhân. Hoạt động này thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor, sự gắn bó phát triển bền vững của doanh nghiệp với nền kinh tế Việt Nam.

H.Dương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).