Tối nay, chợ đêm Phú Quốc đón tin rất vui

29 Tháng 04, 2020 | 14:14

(NLĐO) - Sau thời gian tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, tối nay, tiểu thương và khách du lịch đến chợ đêm Phú Quốc (Kiên Giang) đón tin rất vui.

Ngày 29-4, ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc đã ký thông báo khôi phục các hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ tại chợ đêm Phú Quốc.

Tối nay, chợ đêm Phú Quốc đón tin rất vui - Ảnh 1.

Chợ đêm Phú Quốc được hoạt động trở lại sau thời gian chống dịch Covid-19

Theo đó, UBND huyện Phú Quốc đã gửi thông báo đến các công ty, doanh nghiệp, Ban Quản lý chợ đêm Phú Quốc và hộ kinh doanh tại khu vực chợ đêm với nội dung tất cả các cơ sở hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ tại khu vực chợ đêm Phú Quốc được phép hoạt động trở lại từ ngày 29-4, nhưng phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 an toàn.

Đồng thời,  trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt cho khách đến, bố trí các phương tiện, vật tư để rửa tay sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm khoảng cách an toàn. Người đứng đầu các cơ sở kinh doanh phải chịu trách nhiệm thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Chợ đêm Phú Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân đến tham quan "đảo ngọc" này.

Anh Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).