Tour trực thăng ngắm TP HCM 40 phút giá ưu đãi

21 Tháng 04, 2022 | 16:59

(NLĐO) – Doanh nghiệp du lịch ở TP HCM chính thức mở bán tour trực thăng với mức giá ưu đãi trong chuyến bay đầu là 4.080.000 đồng mỗi khách với thời gian bay 40 phút.

Ngày 21-4, Công ty TSTtourist cho biết vừa mở bán tour trực thăng đầu tiên. Theo đó, TSTtourist sẽ giới thiệu tour trực thăng với chuyến bay thử nghiệm đầu tiên vào ngày 29-4. Mức giá bay ưu đãi trong chuyến bay đầu này là 4,08 triệu đồng với thời gian bay 40 phút.

Du khách sẽ được ngắm TP HCM từ trên cao qua các địa danh như Aeon Mall Tân Phú - Aeon Mall Bình Tân - RMIT - Cầu Phú Mỹ - Cầu Thủ Thiêm - Landmark81 - Khu du lịch Bình Quới.

Điểm tập kết bay hiện có hai khu vực: bãi đáp trực thăng Bệnh viện quân y 175 và Sân bay Tân Sơn Nhất. 

Theo đại diện TSTtourist, sau các chuyến bay thử nghiệm, dự kiến sẽ có thêm những lựa chọn khác dành cho du khách với thời gian bay linh hoạt theo hành trình từ 20 phút, 40 phút, 50 phút đến 80 phút để trải nghiệm khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ (TP HCM), Cánh đồng bất tận - khu du lịch Tân Lập (Long An) từ trên cao.

Tour trực thăng ngắm TP HCM 40 phút giá ưu đãi - Ảnh 1.

Đã có doanh nghiệp đầu tiên mở bán tour trực thăng ngắm TP HCM từ trên cao

Theo Công ty Trực thăng Miền Nam, hai loại trực thăng đưa vào khai thác du lịch tại TP HCM là AW-189 (sản xuất tại Ý, chở tối đa 16 khách) và EC-155B1 (nhập khẩu từ Pháp, chở tối đa 12 khách).

"Ngắm TP HCM từ trên cao" là sản phẩm dịch vụ mới, độc đáo, lần đầu tiên ra mắt ngay sau khi thành phố phát động chương trình "TP HCM chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City", nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và khách du lịch kết hợp hội nghị (MICE), góp phần tạo điểm nhấn độc đáo, quảng bá hình ảnh thành phố từ trên cao.

Trước đó, ngày 12-4, Sở Du lịch TP HCM đã phối hợp các ban ngành, công ty trực thăng miền Nam, Bệnh viện Quân y 175 và các doanh nghiệp lữ hành, bay khảo sát để xây dựng sản phẩm du lịch "Ngắm TP HCM từ trên cao" bằng máy bay trực thăng. Sau hơn một tuần phối hợp triển khai, đã có doanh nghiệp đầu tiên xây dựng hoàn chỉnh sản phẩm và mở bán tour.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc Truyền thông - Marketing TSTtourist, cho biết ngay sau chuyến khảo sát, du khách đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt với loại hình sản phẩm du lịch mới bằng trực thăng do Sở Du lịch TP HCM phối hợp cùng các ban ngành thực hiện. Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đã liên hệ công ty du lịch để lên kế hoạch tổ chức cho gia đình và mong muốn là những người đầu tiên được trải nghiệm loại hình du lịch khá mới và hấp dẫn này ngay tại TP HCM.

Được biết, TSTtourist còn phối hợp Công ty Trực thăng Miền Nam nhận tổ chức các chuyến thuê bao (charter) bằng trực thăng theo nhu cầu của du khách, bao gồm khách hàng doanh nghiệp.

Theo ghi nhận, đến ngày 21-4, một số doanh nghiệp khác cũng đang xúc tiến xây dựng sản phẩm tour trực thăng và sẽ giới thiệu đến du khách trong thời gian tới.

Thái Phương. Ảnh: Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).