TP HCM không cắt điện trong khu vực phong tỏa

30 Tháng 06, 2021 | 12:51

Đại diện Tổng công ty Điện lực TP HCM cho biết, đối với các trường hợp khách hàng đang ở trong khu vực phong tỏa chưa có điều kiện thanh toán tiền điện theo đúng quy định thì ngành điện sẽ không cắt điện do nợ tiền điện.

Để thuận lợi trong việc thanh toán tiền điện, đặc biệt là trong tình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, Tổng công ty Điện lực TP HCM khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện trực tuyến qua ứng dụng EVNHCMC CSKH, qua các ví điện tử như Airpay, ZaloPay, MoMo, ViettelPay, VNpay, VNPTPay, ViMo, Edong,… hoặc thanh toán trực tuyến qua Internet/SMS/Mobile Banking hoặc qua website/ứng dụng của các ngân hàng.

TP HCM không cắt điện trong khu vực phong tỏa - Ảnh 1.

Nhân viên điện lực hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện trực tuyến qua ứng dụng EVNHCMC CSKH

Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động liên hệ ngân hàng để đăng ký hình thức trích nợ tự động trong thanh toán tiền điện để bảo đảm việc thanh toán đúng hạn, tự động hàng tháng.

Khách hàng có nhu cầu về điện như; đăng ký gắn mới, ký kết hợp đồng mua bán điện, báo mất điện, tra cứu/thắc mắc về chỉ số, tiền điện,… tăng cường giao dịch trực tuyến với ngành điện được thực hiện qua Cổng dịch vụ công Quốc gia, ứng dụng EVNHCMC CSKH trên thiết bị di động, gọi điện tổng đài 1900545454, truy cập https://cskh.evnhcmc.vn/, hoặc gửi email cskh@hcmpc.com.vn.M.Cường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).