Trụ sở của Tổng cục QLTT liên quan Giám đốc Hacinco mắc Covid-19 được dỡ bỏ phong toả

15 Tháng 05, 2021 | 07:06

(NLĐO)- Sau khi toàn bộ lãnh đạo, công chức, nhân viên có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính, trụ sở làm việc của Tổng cục Quản lý thị trường đã được dỡ bỏ phong toả.

Ngày 15-5, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) cho biết với 100% kết quả xét nghiệm sàng lọc Covid-19 của lãnh đạo, công chức, nhân viên làm việc tại Tổng cục QLTT đều âm tính, trụ sở Tổng cục ở số 91 Đinh Tiên Hoàng (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã được dỡ bỏ phong toả từ chiều tối 14-5.

Trụ sở của Tổng cục QLTT liên quan Giám đốc Hacinco được dỡ bỏ phong toả - Ảnh 1.

Trụ sở làm việc của Tổng cục QLTT tại số 91 Đinh Tiên Hoàng được dỡ bỏ phong toả

Trụ sở làm việc của Tổng cục QLTT tại tòa nhà số 91 Đinh Tiên Hoàng do liên quan đến trường hợp bệnh nhân Covid-19 là ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), nên đã bị phong toả, cách ly từ ngày 12-5.

Toàn bộ lãnh đạo, công chức, nhân viên của Tổng cục QLTT làm việc tại tòa nhà này đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ngay sau đó. Theo kết quả từ Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, 81 lãnh đạo, công chức, nhân viên làm việc tại đây sau khi xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.

Dù kết quả xét nghiệm đều âm tính, tuy nhiên do ca bệnh Covid-19 là Giám đốc Hacinco có phòng làm việc chung trụ sở với Tổng cục, có lịch trình di chuyển phức tạp, vì vậy Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh đã yêu cầu toàn bộ công chức và nhân viên làm việc tại Tổng cục triển khai các biện pháp tự cách ly và hạn chế tiếp xúc khi không cần thiết, đồng thời thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco, và vợ có tiền sử đi Đà Nẵng về, sau đó phát bệnh ở Hà Nội. Hai người này đã di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người nên có số lượng F1 rất lớn. Một số F1 của hai vợ chồng này đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 trong những ngày vừa qua.

Trụ sở của Tổng cục QLTT liên quan Giám đốc Hacinco được dỡ bỏ phong toả - Ảnh 2.
Minh Chiến

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).