Vay tiêu dùng: Nhiều lựa chọn tại Sacombank

21 Tháng 08, 2018 | 23:57

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín tung ra thị trường nhiều hình thức cho vay tiêu dùng không tài sản thế chấp, đáp ứng nhu cầu đông đảo đối tượng khách hàng

"Tôi không có tài sản thế chấp nhưng cần vay 50 triệu đồng để mua sắm một số vật dụng gia đình, ngân hàng có cho vay không?" - chị Lê Thị Diễm (quận Phú Nhuận, TP HCM) hỏi một nhân viên tư vấn của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). 

Thấu chi 150 triệu đồng 

"Không có tài sản thế chấp vẫn vay được" - nhân viên Sacombank thông báo và cho biết ngân hàng vừa triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho cá nhân có nhu cầu chi tiêu, mua sắm vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán. Theo đó, khách hàng vay thấu chi tiêu dùng không cần có tài sản bảo đảm, không phải trả phí khi tất toán khoản vay trước hạn, không cần đóng thêm phí duy trì tài khoản thấu chi và không phải đến ngân hàng mỗi khi có nhu cầu vay. 

Vay tiêu dùng: Nhiều lựa chọn tại Sacombank - Ảnh 1.

Với nhu cầu tiêu dùng, cá nhân có thể vay thấu chi không cần tài sản thế chấp tại Sacombank

"Vậy tôi phải làm gì để vay được tiền?" - chị Diễm hỏi. "Chỉ cần có tài khoản nhận thu nhập hằng tháng mở tại Sacombank, hồ sơ đăng ký sử dụng sản phẩm một lần tại Sacombank là chị có thể vay thấu chi tiêu dùng với số tiền gấp 4 lần thu nhập (lên đến 150 triệu đồng), thời hạn 1 năm" - nhân viên Sacombank tư vấn và cho biết thêm: Khi tài khoản của khách hàng không đủ tiền để thanh toán cho các hóa đơn mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ; chuyển khoản 24/7 hoặc thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại qua ngân hàng điện tử thì Sacombank sẽ chi ngay lập tức tiền trong hạn mức vay để thanh toán giúp khách hàng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng không cần phải đến ngân hàng để trả tiền vay vì Sacombank sẽ chủ động thu vốn vay ngay khi tài khoản của khách hàng có tiền. Riêng tiền lãi tính trên số ngày thực tế thấu chi sẽ được Sacombank trích thu định kỳ hằng tháng từ tài khoản của khách hàng. 

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế 

Sacombank hiện có 16 sản phẩm thẻ tín dụng với nhiều đặc tính khác nhau. Theo đó, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank cho phép khách hàng vay tiền mua hàng hóa, dịch vụ… với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản bảo đảm. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trực tuyến an toàn theo tiêu chuẩn PCI-DSS được các tổ chức thẻ quốc tế công nhận; mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi; tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi chi tiêu... 

Đặc biệt, tại điểm chấp nhận thẻ không liên kết với Sacombank, chủ thẻ tín dụng quốc tế vẫn có thể mua sắm hàng hóa, dịch vụ… có giá trị từ 6 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, với số tiền này, chủ thẻ có quyền chọn lựa phương thức trả góp trong 6 hoặc 12 tháng với mức 4%-6%/giá trị giao dịch. 

Cụ thể, sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, để đăng ký trả góp, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn SMS đến số 8149 (phí 1.500 đồng) theo cú pháp: THE TG 6T (đối với kỳ hạn trả góp 6 tháng); THE TG 12T đối với kỳ hạn trả góp 12 tháng. Ngoài hình thức tin nhắn SMS, chủ thẻ có thể gọi Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060 để đăng ký trả góp sau khi thực hiện giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế Sacombank. 

Bên cạnh cho vay thông qua thẻ tín dụng quốc tế, Sacombank còn cung cấp nhiều sản phẩm như cho vay tiêu dùng nhanh trong 4 giờ dành cho người có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng; cho vay mua xe máy với mức hỗ trợ 90% giá trị xe; cho vay tiêu dùng hưu trí dành cho khách hàng đang hưởng chế độ hưu trí, trợ cấp bảo hiểm xã hội...

Bài và ảnh: Như Thế

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).