Vietcombank miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì VCB Digibank

28 Tháng 12, 2021 | 15:15

(NLĐO) - Ngày 28-12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) công bố chính sách Miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ trên VCB Digibank - Kênh ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân của Vietcombank có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1-1-2022.

Với chính sách phí mới này, Vietcombank miễn phí cho mọi giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank (bao gồm cả chuyển tiền qua số tài khoản và chuyển tiền qua số thẻ) trên VCB Digibank, khách hàng thực hiện chuyển tiền là được miễn phí mà không cần đăng ký gói dịch vụ, không yêu cầu số dư tối thiểu.

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng miễn toàn bộ các loại phí quản lý và duy trì dịch vụ bao gồm: Phí duy trì dịch vụ VCB Digibank (mức phí trước đây là 10.000 đồng/tháng) và Phí quản lý 1 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank (mức phí trước đây là 2.000 đồng/tháng).

Ngoài ra, cũng từ ngày 1-1-2022, Vietcombank chính thức dừng đăng ký mới các Gói tài khoản dành cho khách hàng cá nhân bao gồm VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro và VCB Advanced. Đối với khách hàng đang sử dụng các gói tài khoản, Vietcombank tiếp tục cung ứng dịch vụ, đồng thời áp dụng chính sách miễn phí gói tài khoản (mức phí trước đây là từ 12.000 đồng/tháng đến 45.000 đồng/tháng) và không yêu cầu số dư tối thiểu trên tài khoản thanh toán.

Vietcombank miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì VCB Digibank - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, cho biết việc miễn toàn bộ các loại phí duy trì, phí giao dịch thường xuyên, hằng ngày của khách hàng trên kênh số mà không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về đăng ký gói dịch vụ hay duy trì số dư tối thiểu, Vietcombank mong muốn mang tới cho khách hàng sự đơn giản, thuận tiện và dễ dàng nhất khi giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank. Chúng tôi tin tưởng sự thay đổi này sẽ được khách hàng đón nhận tích cực và cam kết không ngừng cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong thời gian tới".

VCB Digibank là kênh ngân hàng số 24/7 dành cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị có kết nối internet. Ngân hàng số VCB Digibank có 2 hình thức: Ứng dụng (app) trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS/Android và trên trình duyệt web.

Khách hàng có thể đăng ký VCB Digibank hoàn toàn trực tuyến chỉ trong một vài phút bằng cách tải ứng dụng VCB Digibank trên các chợ ứng dụng và thực hiện đăng ký thông qua công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà không cần phải đến ngân hàng.

Trước đó, vào ngày 24-12, Vietcombank đã ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ "Dự án Khu phức hợp Vương miện Kim cương Hải Phòng (Diamond Crown Complex Hai Phong)" và Thỏa thuận hợp tác tài trợ tín dụng bán lẻ giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và Công ty Cổ phần Hải Phòng Invest thuộc Tập đoàn DOJI.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch - nhấn mạnh: Lễ ký kết hợp đồng tín dụng và thỏa thuận hợp tác tài trợ dự án giữa Vietcombank và Tập đoàn DOJI là một dấu mốc quan trọng và cần thiết, thể hiện sự tín nhiệm của Vietcombank đối với một đối tác truyền thống, có uy tín như Tập đoàn DOJI, đồng thời góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa Tập đoàn DOJI cùng các đơn vị thành viên với Vietcombank trên tinh thần hợp tác hiệu quả các bên cùng có lợi. Là đơn vị dẫn đầu trong hệ thống Vietcombank, chi nhánh Sở giao dịch rất tự hào và vinh dự khi được Tập đoàn DOJI tin tưởng lựa chọn là chi nhánh đầu mối của Vietcombank thực hiện tài trợ vốn cho Dự án Khu phức hợp Vương miện Kim cương Hải Phòng (Diamond Crown Complex Hai Phong) - dự án lớn do Công ty Cổ phần Hải Phòng Invest, thành viên của Tập đoàn DOJI làm chủ đầu tư và nằm trong khu vực phát triển kinh tế năng động của thành phố cảng Hải Phòng.

Được thành lập từ năm 1994, tới nay, Tập đoàn DOJI đã không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững trong các lĩnh vực vàng bạc, đá quý cũng như trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, thương mại.

Lễ ký kết là kết quả của quá trình đàm phán, thương thảo giữa Vietcombank và Tập đoàn DOJI, theo đó Vietcombank cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài và có hiệu quả với các đơn vị thành viên của Tập đoàn DOJI, đồng thời Vietcombank cam kết tài trợ vốn cho Dự án Khu phức hợp Vương miện Kim cương Hải Phòng (Diamond Crown Complex Hai Phong) - một dự án trọng điểm của Tập đoàn DOJI tại thành phố Hải Phòng.

Thy Nga

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).