VinFast tặng pin lithium cho khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes

29 Tháng 03, 2021 | 16:04

(NLĐO) - VinFast vừa khai trương đồng loạt 64 showroom kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S tại 30 tỉnh thành.

Hệ thống showroom mới của VinFast tập trung vào 3 chức năng chính: Sales - Bán hàng; Services - Dịch vụ và Support - Hỗ trợ. Diện tích showroom lên tới 300m2 với 3 khu vực chính trưng bày xe máy điện VinFast, khu vực trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái Vingroup và khu vực xưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng. 

Sắp tới, khách hàng có thể được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo AR/VR, như ngồi vào buồng lái ảo để trải nghiệm các mẫu xe, cũng như đeo kính VR để đi du lịch tại Vinpearl, thăm quan các căn hộ Vinhomes.

VinFast tặng pin lithium cho khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes - Ảnh 1.
VinFast tặng pin lithium cho khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes - Ảnh 2.
VinFast tặng pin lithium cho khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes - Ảnh 3.

Hệ thống showroom mới của VinFast

Khu vực xưởng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của VinFast bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Khách hàng cũng có thể thay thế phụ tùng, thiết bị chính hãng với mức giá tốt nhất.

Với việc khai trương đồng loạt 64 showroom kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S, hiện hệ thống showroom, đại lý và xưởng dịch vụ của VinFast đã lên tới 182 địa điểm. Theo kế hoạch VinFast sẽ triển khai hệ thống 450 showroom kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S trong năm 2021. 

Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết ngày 30-4, VinFast sẽ dành tặng 1 pin lithium chính hãng cho tất cả khách hàng mua xe máy điện VinFast Ludo và Impes, đồng thời tặng 100% phí trước bạ khi mua các dòng xe máy điện cao cấp như VinFast Theon, Feliz và Klara.

Tin-ảnh: Ng.Hải

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).