VTV dừng phát sóng nội dung liên quan chủ tịch Asanzo trong Shark Tank

24 Tháng 06, 2019 | 16:16

(NLĐO)- Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong Shark Tank mùa 3

VTV dừng phát sóng nội dung liên quan chủ tịch Asanzo trong Shark Tank - Ảnh 1.

Ông Phạm Văn Tam tại sự kiện ra mắt Shark Tank mùa 3

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), cho biết các phần liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình "Shark Tank" phần 3 sẽ tạm thời dừng phát sóng, chờ kết luận từ các cơ quan chức năng. Khi có kết quả cuối cùng, VTV sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không.

Như vậy, việc dừng phát sóng các phần có sự tham gia của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam không ảnh hưởng tới lịch phát sóng của: Shark Tank" mùa 3. Chương trình vẫn sẽ lên sóng vào tháng 7 tới.

Trước đó, trong sự kiện ra mắt chương trình, BTC "Shark Tank" mùa 3 đã công bố thông tin Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam sẽ tham gia với vai trò "Shark - Cá mập" - nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng.

"Shark Tank" ("Thương vụ bạc tỉ") là chương trình truyền hình dành riêng cho các start up Việt Nam. Chương trình này có nguồn gốc từ Mỹ, là nơi các doanh nhân khởi nghiệp thực hiện bài thuyết trình về sản phẩm độc đáo của họ trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Yến Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).