Xác định DN tặng xe ô tô 2,7 tỉ đồng cho Nghệ An

08 Tháng 03, 2017 | 16:56

(NLĐO)- 1 trong 2 doanh nghiệp tặng xe ô tô hạng sang giá 2,7 tỉ đồng cho tỉnh Nghệ An là Cienco4, một doanh nghiệp có nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh này.

Chiều ngày 8-3, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An đã có báo cáo Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An về việc đơn vị này được 1 doanh nghiệp tặng xe ô tô hiệu Toyota Land Cruise V8 có giá trên 2,7 tỉ đồng.


Chiếc xe ô tô hạng sang Toyota Land Cruise V8 có giá trên 2,7 tỉ đồng được Cienco4 tặng cho tỉnh Nghệ An

Chiếc xe ô tô hạng sang Toyota Land Cruise V8 có giá trên 2,7 tỉ đồng được Cienco4 tặng cho tỉnh Nghệ An

Theo đó, xe ô tô hạng sang trên được Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco4) tặng cho Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An vào năm 2015 để phục vụ việc đi công tác tại các huyện miền núi và nước bạn láng giềng. Sau khi được tặng, tỉnh Nghệ An đã xin ý kiến của Bộ Công an, Cục CSGT đăng ký và cấp biển xanh 80A, hiện biển số này vẫn đang được sử dụng.

Được biết, ngoài chiếc xe ô tô mà Cienco4 tặng Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, Tỉnh ủy Nghệ An cũng được một doanh nghiệp lớn tặng 1 xe ô tô hạng sang khác có trị giá nhiều tỉ đồng.

Chiều cùng ngày 8-3, xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Đức Cường, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, cho biết: "Xe ô tô mà doanh nghiệp tặng cho văn phòng được sử dụng vào mục đích chung. Sau khi báo Thường trực Tỉnh ủy, Văn phòng sẽ thông báo rõ với các cơ quan chức năng".

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa từ năm 2015 tới nay Tỉnh ủy và UBND tỉnh Nghệ An, được 2 doanh nghiệp lớn tặng 2 xe ô tô hạng sang hiệu Toyota Land Cruise có giá trị nhiều tỉ đồng để sử dụng. Sau khi được tặng, các xe trên được cấp biển xanh 80A. Liên quan đến thông tin Tỉnh ủy và UBND tỉnh Nghệ An được tặng 2 xe ô tô, trả lời câu hỏi của báo chí tại cuộc giao ban báo chí định kỳ hàng tháng vào sáng ngày 8-3, ông Hồ Phúc Hợp, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cho biết: "Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ chuyển đến UBND tỉnh để có trả lời và xem 2 xe ô tô này nguồn gốc ở đâu".

Được biết, Cienco4, đơn vị tặng xe ô tô có giá trị gần 3 tỉ đồng cho tỉnh Nghệ An, là một trong những doanh nghiệp chủ đầu tư, thi công nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh này.

Đức Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).