Nhộn nhịp Ngày hội nghề

19 Tháng 08, 2018 | 14:09

Nghệ nhân Nails (vẽ móng) Pang Mỹ Linh (GĐ Công ty TNHH Linh Pang) nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong Ngày hội nghề Nails, diễn ra vào 19-8.

Sáng nay, 19-8, Ngày hội nghề Nails đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Ngày hội nghề Nails hội tụ của những nghệ nhân, người thợ Nails,  những ai yêu thích và quan tâm đến Nghệ thuật Nails. 

Chương trình sẽ diễn ra cả ngày với nhiều hoạt động nghệ thuật, ca múa nhạc sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt, đây cũng sẽ là nơi diễn ra cuộc thi "Cúp nghệ sĩ Nails" với sự tham gia của các nghệ nhân trong nước và quốc tế, nghệ sĩ nổi tiếng trong thành phần Ban Giám Khảo. Chương trình Gala trao giải cuộc thi sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng kết hợp giữa ca múa nhạc, thời trang, âm thanh, ánh sáng. Chương trình sẽ có sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hòang Yến, diễn viên Ái Châu, nhà thiết kế Lê Long Dũng, nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên và nhiều những gương mặt nổi tiếng khác….

Nhộn nhịp Ngày hội nghề - Ảnh 1.

Đây là năm thứ 2, cuộc thi Cúp nghệ sĩ Nails với tên gọi Artist Cup 2018, do Hội phụ nữ TPHCM phối hợp cùng công ty cổ phần ACG tổ chức, với sự tham gia và cố vấn chuyên môn của Học viện đào tạo nghề Nails Kelly Pang. 

Cuộc thi có sự tham gia của rất nhiều giám khảo quốc tế: Masahiro Mátuura, Keiko Miyajima, đến từ Nhật, Jenny Jih đến từ Taiwan, Jasmine Ng, Berry Shum, Vaniece Ong đến từ Malaysia, Jacqueline Yeung đến từ Hồng Kông, Pinyada U - Chuvadhana đến từ Thái Lan, Gency Tan, Stella Poh đến từ Singapore, Choi Kung Hee, Lee Son đến từ Hàn Quốc, Master Yang, Natalie Huang đến từ Trung Quốc ….

Nhộn nhịp Ngày hội nghề - Ảnh 2.

Nhằm mục đích đề cao và nâng cấp nghề vượt ra khỏi sự thông dụng "đường phố" các nghệ sĩ Nails Việt Nam đã bước đầu muốn nâng nghề nghiệp của mình trở thành một tiêu chuẩn có tính quốc tế, được công nhận một cách chính thức, đạt tới những giá trị cao cấp vượt trội. 

Cuộc thi "Nails Artist Cup - Cup nghệ sĩ Nails 2018" này sẽ là lần đầu tiên các nghệ sĩ Nails Việt Nam tập hợp và tổ chức thành một hiệp hội. Qua đó giới thiệu quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng nails Việt. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng chú ý và trông đợi ở sự kiện này để mong mỏi có dịp nhờ đó được công chúng khắp nơi biết đến.

Cuộc thi năm nay quy tụ hàng trăm thí sinh tham gia với 10 hạng mục chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Và quán quân chung cuộc có giải thưởng lên đến 100 triệu đồng với 1 salon chuyên nghiệp.

P.Hoàng

TỪ KHÓA

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).