Agribank Tiền Giang ra quân trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”

10 Tháng 10, 2022 | 09:01

(NLĐO) - Hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỉ cây xanh “Vì một Việt nam xanh”, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Agribank Tiền Giang vừa phối hợp với UBND xã Mỹ Phong ra quân trồng 600 cây Hoàng Yến trên các tuyến đường của địa bàn xã.

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Phó Chủ tịch CĐCS Agribank Tiền Giang, cho biết với thông điệp đầy ý nghĩa của Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh "Vì một Việt nam xanh" là "Màu xanh cũng đồng nghĩa với sự thịnh vượng, màu của sự sinh sôi, bền vững", Agribank đã phát động phong trào trồng cây "Agribank – Vì tương lai xanh" với thông điệp "Thêm cây – thêm sự sống" nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cộng đồng dân cư và của người lao động Agribank trong công tác bảo vệ môi trường.

Agribank Tiền Giang ra quân trồng cây “Vì một Việt Nam xanh” - Ảnh 1.

Quang cảnh ra quân trồng cây

"Những tuyến đường hoa Hoàng Yến do Agribank Tiền Giang trồng hôm nay sẽ đem đến một Mỹ Phong đầy sức sống, điểm tô vẻ mỹ quan cho vùng ngoại ô TP. Mỹ Tho bình yên ngày càng sáng – xanh – sạch – đẹp" – bà Hồng Loan phát biểu.

Với việc làm đầy ý nghĩa của chương trình, Công đoàn viên và đoàn thanh niên Agribank Tiền Giang cùng lực lượng đoàn thanh niên xã Mỹ Phong đã hăng hái tham gia trồng cây trong ngày ra quân.

Agribank Tiền Giang ra quân trồng cây “Vì một Việt Nam xanh” - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Tiền Giang (trái) và bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Phong cùng gắn biển Tuyến đường "Agribank - Vì tương lai xanh"

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Phong, chân thành cảm ơn Agribank Tiền Giang đã đem đến cho Mỹ Phong những con đường rực sắc vàng hoa Hoàng Yến, chính quyền địa phương cam kết sẽ vận động người dân quan tâm chăm sóc, giữ gìn những hàng cây ngày một phát triền, tốt tươi.

Đây là đợt thứ 2 Agribank Tiền Giang hỗ trợ Mỹ Phong trồng cây Hoàng Yến. Những tuyến đường "Agribank – Vì tương lai xanh" hứa hẹn sẽ là những tuyến đường đẹp nhất, những tuyến đường kiểu mẫu ở xã nông thôn mới nâng cao Mỹ Phong nói riêng và của TP Mỹ Tho nói chung.

Agribank Tiền Giang ra quân trồng cây “Vì một Việt Nam xanh” - Ảnh 3.
Agribank Tiền Giang ra quân trồng cây “Vì một Việt Nam xanh” - Ảnh 4.

Chương trình đã góp phần nâng chất đáng kể tiêu chí 17 về môi trường theo bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025 để Mỹ Phong giữ vững là xã nông thôn mới nâng cao.

Agribank Tiền Giang mong muốn sẽ có thêm nhiều tuyến đường cây xanh với hoa vàng rực rỡ mang dấu ấn Agribank bên cạnh việc đồng hành phát triển kinh tế – xã hội của địa phương qua việc tài trợ nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh cho mọi loại hình kinh tế và cam kết sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn để cùng xây dựng quê hương bình yên, giàu đẹp.

QUỐC TRÍ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).