Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo

28 Tháng 01, 2022 | 17:39

(NLĐO) - Với thông điệp “Agribank - Ngân hàng thân thiện, trách nhiệm, vì cộng đồng”, Agribank là ngân hàng luôn đồng hành cùng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo".

Trong 3 ngày 24, 25 và 26-1, Agribank Chi nhánh Cần Thơ II tổ chức trao quà Tết cho những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 5 quận, huyện ở TP Cần Thơ, gồm: Ninh Kiều, Phong Điền, Thới Lai, Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh, với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 1.

Ông Trương Hoàng Hải, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Agribank Chi nhánh Cần Thơ II

Phát biểu tại buổi trao quà tại huyện Cờ Đỏ, ông Trương Hoàng Hải – Phó Giám đốc phụ trách Agribank Cần Thơ II - cho biết Agribank nói chung và Agribank Cần Thơ II nói riêng, luôn nỗ lực phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 2.

Ông Châu Văn Truông, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II

Với thông điệp "Agribank - Ngân hàng thân thiện, trách nhiệm, vì cộng đồng", Agribank là ngân hàng luôn đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo"; cùng chính quyền, ban ngành địa phương và người dân trên địa bàn, góp phần phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của dân và xây dựng nông thôn mới.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 3.

Bà Trần Thị Diên, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II (thứ 3 từ phải sang)

Với mong muốn góp phần mang đến cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Agribank dành hàng chục tỉ đồng  công tác chăm lo Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên cả nước.

Trong đó, Agribank Cần thơ II đã trao 725 phần quà, với tổng trị giá 500 triệu đồng cho những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 5 quận, huyện nêu trên.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 4.

Ông Trần Vĩnh Thân, Giám đốc Agribank Chi nhánh Thới Lai – Cần Thơ II

Những phần quà là sự hỗ trợ thiết thực cho bà con trong thời điểm cuộc sống khó khăn do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, kịp thời đưa niềm vui đến với mọi người vui đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Agribank Cần Thơ II trao 725 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - Ảnh 5.

Tại địa phương, các lãnh đạo và bà con nhân dân bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Agribank, đồng thời các địa phương ghi nhận sự đóng góp to lớn của Agribank trong công tác an sinh xã hội từ việc tài trợ cho y tế, giáo dục, xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trong những năm qua…

TÂM QUÂN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).