Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ ủng hộ kinh phí xây dựng cầu kênh Thủy Lợi

23 Tháng 10, 2021 | 09:39

(NLĐO) – Nhân dịp khởi công xây dựng cầu, Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ đã ủng hộ 15 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học Hà Huy Giáp của Hội Khuyến học huyện.

UBND huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu kênh Thủy Lợi. Đến dự có ông Huỳnh Mười Một - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ; đại diện lãnh đạo huyện Cờ Đỏ; ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II; ông Nguyễn Phát Cường, Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ II cùng đại diện một số gia đình tại địa phương.

Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ ủng hộ kinh phí xây dựng cầu kênh Thủy Lợi - Ảnh 1.

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II phát biểu tại buổi lễ

Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ ủng hộ kinh phí xây dựng cầu kênh Thủy Lợi - Ảnh 2.

-Ông Nguyễn Phát Cường (phải), Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ trao biển tượng trưng 150 triệu đồng xây dựng cầu kênh Thủy Lợi

Nắm được thông tin tình hình khó khăn của người dân ấp Thạnh Hưng, thị trấn Cờ Đỏ khi lưu thông qua cây cầu đã quá cũ kỹ và xuống cấp, với sự kêu gọi của chính quyền địa phương, Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ đã hỗ trợ địa phương xây dựng cầu kênh Thủy Lợi với kinh phí 150 triệu đồng từ Quỹ An sinh xã hội của Agribank.

Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ ủng hộ kinh phí xây dựng cầu kênh Thủy Lợi - Ảnh 3.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng cầu kênh Thủy Lợi

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ - cho biết cầu kênh Thủy Lợi là một trong những công trình thiết thực phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và đảm bảo an toàn giao thông, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ ủng hộ kinh phí xây dựng cầu kênh Thủy Lợi - Ảnh 4.

Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ ủng hộ 15 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học Hà Huy Giáp của Hội Khuyến học huyện Cờ Đỏ

Dịp này, Agribank chi nhánh huyện Cờ Đỏ đã ủng hộ 15 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học Hà Huy Giáp của Hội Khuyến học huyện Cờ Đỏ. Đây là quỹ dùng để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, các gia đình có con em hiếu học từ bậc thạc sĩ.

KIỀU VÂN - QUANG TRƯỜNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).