Agribank đưa vào hoạt động ngân hàng tự động Autobank

16 Tháng 02, 2022 | 11:40

(NLĐO) - Với triết lý kinh doanh "Mang phồn thịnh đến khách hàng", Agribank đang nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại cùng những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình tiên phong phục vụ "Tam nông".


Agribank Chi nhánh tỉnh Long An vừa long trọng tổ chức lễ khai trương Ngân hàng tự động Autobank (CDM) thứ 5, đặt tại Agribank Chi nhánh thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Tham dự lễ có ông Phạm Xuân Bách - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Kiến Tường; ông Nguyễn Văn Vũ, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường…

Về phía ngân hàng có ông Đào Văn Nghiệp - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Long An; ông Nguyễn Mạnh Tường - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Long An; ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An; ông Nguyễn Kim Thài, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An…

Agribank đưa vào hoạt động ngân hàng tự động Autobank - Ảnh 1.

Nghi lễ cắt băng khai trương Ngân hàng tự động Autobank

Thời gian qua, việc đưa vào hoạt động, vận hành các Autobank trên địa bàn đã được nhiều khách hàng quan tâm, đón nhận. Các ngân hàng tự động Autobank được ví như một giao dịch viên ngân hàng điện tử, ngoài các tính năng cơ bản của một ATM thông thường như rút tiền, chuyển khoản, vấn tin số dư, đổi pin,… CDM còn có những tính năng khác biệt, ưu điểm vượt trội, cho phép khách hàng nộp tiền vào tài khoản chủ thẻ ghi nợ nội địa và thực hiện gửi tiền tiết kiệm với những lựa chọn chủ động về kỳ hạn và lãi suất.

Khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, không phải chờ đợi đến lượt giao dịch, giao dịch thực hiện thuận tiện, nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm thời gian. Thời gian hoạt động linh hoạt 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết, ngoài giờ mở cửa giao dịch… với thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện.

Agribank đưa vào hoạt động ngân hàng tự động Autobank - Ảnh 2.

Khách hàng tham gia trải nghiệm tại Ngân hàng tự động Autobank

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Vũ và ông Đào Văn Nghiệp cho biết trong nhiều năm qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An nói chung và Agribank Chi nhánh thị xã Kiến Tường nói riêng đã đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành ngân hàng và kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Bên cạnh thế mạnh truyền thống là đầu tư tín dụng cho nông nghiệp, nông thôn, Agribank luôn là ngân hàng đảm bảo thanh khoản, giữ vai trò quan trọng trong việc ổn định thị trường tài chính tiền tệ tại Long An.

Với những tiện ích vượt trội mà CDM mang lại sẽ giúp Agribank Chi nhánh thị xã Kiến Tường bắt kịp xu thế chuyển dịch trên thị trường tài chính tiền tệ, đảm bảo điều kiện hoạt động theo chuẩn tiên tiến nhất để đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng và người dân.

Agribank đưa vào hoạt động ngân hàng tự động Autobank - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường phát biểu tại lễ khai trương CDM

Agribank đưa vào hoạt động ngân hàng tự động Autobank - Ảnh 4.

Ông Đào Văn Nghiệp, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Long An phát biểu tại lễ khai trương CDM

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Kim Thài, cho biết với mạng lưới giao dịch rộng khắp trên địa bàn gồm 20 chi nhánh/phòng giao dịch trực thuộc, 50 máy ATM/CDM đã và đang hoạt động liên tục 24/7 đáp ứng nhu cầu thanh toán ngày càng tăng của khách hàng trong sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống.

Việc triển khai dịch vụ Ngân hàng tự động AutoBank trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, là bước đột phá trong chiến lược tự động hoá các giao dịch ngân hàng, hướng tới ngân hàng số trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Các dịch vụ ngân hàng điện tử luôn được Agribank quan tâm, phát triển, đảm bảo các hệ thống thanh toán cũng như hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán ổn định, an toàn và hiệu quả, góp phần thực hiện tốt đề án "Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước".

Agribank đưa vào hoạt động ngân hàng tự động Autobank - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Kim Thài, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An phát biểu khai trương AutoBank

Agribank đưa vào hoạt động ngân hàng tự động Autobank - Ảnh 6.

Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo thị xã Kiến Tường và lãnh đạo Nhân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Long An

Sau lễ khai trương AutoBank, đông đảo khách hàng đã tham gia trực tiếp trải nghiệm dịch vụ gửi tiền vào tài khoản, gửi tiết kiệm trực tuyến... tại CDM. Tin rằng trong thời gian tới, việc giao dịch tại CDM sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình.

Với triết lý kinh doanh "Mang phồn thịnh đến khách hàng", Agribank đang nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại cùng những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình tiên phong phục vụ "Tam nông".

NHẬT MINH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).