Agribank Long An tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an 2022”

28 Tháng 01, 2022 | 19:14

(NLĐO) - Agribank đã trao 500 suất quà Tết với tổng trị giá 250 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Cơ khí Mian Lan, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.


Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" tốt đẹp, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, người lao động, nhất là vào dịp Tết đến, Xuân về, ngày 26-1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam (Agribank) phối hợp Báo Lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Long An tổ chức chương trình "Tết sum vầy – Xuân bình an 2022".

Tại chương trình, Agribank đã trao 500 suất quà Tết với tổng trị giá 250 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Cơ khí Mian Lan, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An; ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An; đại diện Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa và đại diện Báo Lao động cùng tham dự.

Agribank Long An tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an 2022” - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An (phải) trao bảng tượng trưng 250 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quí đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Agribank Long An, thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của một ngân hàng thương mại vì cộng đồng, chung tay cùng chính quyền, người dân tỉnh nhà trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần chăm lo cho người dân, người lao động đang gặp khó khăn.

Sự sẻ chia mang đầy ý nghĩa nhân văn này sẽ góp phần động viên người lao động hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết cổ truyền an vui.

Agribank Long An tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an 2022” - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An và ông Nguyễn Văn Quí, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An trao quà cho đoàn viên, người lao động

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Trí Dũng nhấn mạnh trong thời gian tới, chi nhánh sẽ tiếp tục có những đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn, tích cực hỗ trợ người dân, người lao động, các doanh nghiệp… bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 sớm vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, phát triển kinh tế.

Ông Dũng tin tưởng mỗi món quà dù ít, dù nhiều cũng sẽ góp phần giúp cho đoàn viên, người lao động vơi bớt gánh nặng lo toan, vượt qua được những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, để mọi người, mọi nhà có điều kiện đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm và đủ đầy hơn.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh nhà, bên cạnh việc đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, giữ vững và phát huy vai trò tích cực, chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, Agribank vẫn luôn gìn giữ và phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các hoạt động an sinh xã hội của Agribank nói chung và Agribank Long An nói riêng đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên bộ mặt khởi sắc của nông nghiệp, nông thôn như ngày hôm nay.

Thời gian tới, các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa sẽ tiếp tục được Agribank Long An gìn giữ và phát huy, góp phần cùng chính quyền, người dân Long An chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, thực hiện tốt công cuộc xóa đói, giảm nghèo, phát triển giáo dục, y tế, văn hóa… phát huy thương hiệu Agribank - một "Ngân hàng vì cộng đồng".

NHẬT MINH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).