Agribank Vĩnh Thạnh Cần Thơ II chia sẻ rủi ro với khách hàng

29 Tháng 10, 2021 | 10:00

(NLĐO) - Bảo hiểm Agribank Cần Thơ (ABIC Cần Thơ) vừa phối hợp cùng Agribank Vĩnh Thạnh Cần Thơ II trao biểu trưng chi trả tiền bảo hiểm "Bảo an tín dụng" cho đại diện gia đình khách hàng Cao Thị Thoại, ngụ tại ấp Phụng Phụng, xã Thạnh Tiến, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.


Bà Cao Thị Thoại vay vốn tại Agribank Vĩnh Thạnh Cần Thơ II (Phòng Giao dịch Thạnh An) và tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng, phí bảo hiểm là 900.000 đồng.

Không may, ngày 7-9 vừa qua, bà Cao Thị Thoại lâm bệnh và qua đời. Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình, ABIC Cần Thơ phối hợp cùng Agribank Vĩnh Thạnh Cần Thơ II hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình.

Tổng số tiền ABIC chi trả cho bà Cao Thị Thoại là 105 triệu đồng, bao gồm: quyền lợi bảo hiểm cơ bản 100 triệu đồng; hỗ trợ lãi tiền vay 3 triệu đồng và trợ cấp mai táng phí 2 triệu đồng. Số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cho bà Cao Thị Thoại được chuyển cho Agribank Vĩnh Thạnh Cần Thơ II để đối trừ vào khoản vay phải trả tại ngân hàng.

Dẫu biết rằng việc mất mát người thân là không gì bù đắp được, bằng trách nhiệm của mình, ABIC Cần Thơ đã chung tay chia sẻ cùng với các gia đình khách hàng trong những rủi ro của cuộc sống.

Agribank Vĩnh Thạnh Cần Thơ II chia sẻ rủi ro với khách hàng - Ảnh 1.

Ông Mai Hoàng Duy, Giám đốc Agribank PGD Thạnh An (phải) và ông Đỗ Chí Hải, Trưởng Phòng Kinh doanh (trái)

Agribank Vĩnh Thạnh Cần Thơ II chia sẻ rủi ro với khách hàng - Ảnh 2.

Ông Mai Hoàng Duy và ông Lưu Ngọc Huy, Trưởng Phòng GĐBT (trái) chi trả tiền bảo hiểm cho gia đình bà Thoại

Đến nay, Bảo hiểm Agribank đã triển khai thành công bảo hiểm "Bảo an tín dụng" trên toàn quốc, sản phẩm này đã trở thành điểm tựa cho cả người nông dân và ngân hàng trong quá trình đưa đồng vốn đến với nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Sản phẩm dịch vụ này đã mang lại lợi ích cho một bộ phận không nhỏ khách hàng; đặc biệt là các tổ chức kinh tế hợp tác, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ nông dân sinh sống, hoạt động tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn...

Tại Agribank, khách hàng vừa được tư vấn tiếp cận nguồn vốn, vừa được tư vấn tham gia bảo hiểm cho chính mình và cho chính khoản vay của mình đối với ngân hàng. Qua đó tạo được sự yên tâm về tinh thần cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống, giảm được gánh nặng nợ nần của người thân hoặc không bị thanh lý tài sản khi rủi ro xảy ra.

Tại Tổng Đại lý Cần Thơ II, nhiều hộ gia đình nhờ tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" khi gặp rủi ro đã được Bảo hiểm Agribank giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời. Từ đó, "Bảo an tín dụng" đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại Agribank Cần Thơ II đón nhận, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn.

Bảo hiểm "Bảo an tín dụng" đã trở thành sản phẩm quen thuộc, qua đó nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh góp phần trong việc phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

QUANG TRƯỜNG - MINH KHƯƠNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).