Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang “Xuân yêu thương” đến người nghèo

29 Tháng 01, 2022 | 14:40

(NLĐO) - Tận tâm chăm sóc – Chung sức vì cộng đồng cũng là nét văn hoá doanh nghiệp được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết và duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển


Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long vừa phối hợp với UBND phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ trao tặng 50 phần quà "Xuân yêu thương" gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Thứ.

"Xuân yêu thương" là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi chương trình "Chung sức vì cộng đồng" của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, với mong muốn chia sẻ niềm vui và những điều tốt đẹp nhất nhân dịp Tết đến Xuân về.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang “Xuân yêu thương” đến người nghèo - Ảnh 1.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Thứ

Tuy món quà không lớn nhưng đây đều là sự quan tâm, san sẻ phần nào của bệnh viện đối với người dân có hoàn cảnh còn khó khăn, để mọi người có thể an tâm đón Tết sum vầy.

Mặc dù trong năm vừa qua, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế và xã hội nhưng điều đó vẫn không làm khó được tinh thần vì cộng đồng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang “Xuân yêu thương” đến người nghèo - Ảnh 2.

Những hộ nghèo ở phường Phú Thứ nhận quà Tết

Bên cạnh việc tận tâm chăm sóc người bệnh, thực hiện công tác phòng chống dịch hiệu quả, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã liên tục đồng hành cùng các chương trình như: Tiêm 91.000 liều vắc-xin ngừa Covid-19 cho hơn 61.000 người dân ở TP Cần Thơ; đồng hành cùng địa phương và các bệnh viện dã chiến chăm sóc F0 thông qua việc trao tặng 800 túi thuốc an sinh với tổng trị giá 160 triệu đồng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Tận tâm chăm sóc – Chung sức vì cộng đồng cũng là nét văn hoá doanh nghiệp được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết và duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển, là hành trình sẻ chia yêu thương của đội ngũ nhân viên Hoàn Mỹ với địa phương và người dân ĐBSCL

CÔNG TUẤN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).