Đất Xanh Miền Tây: Hành trình 3 năm và câu chuyện về giữ chân nhân tài

08 Tháng 02, 2021 | 14:24

(NLĐO) - Khép lại năm 2020 với nhiều dấu ấn quan trọng để bước sang 2021 – thời khắc bản lề mở ra kỷ nguyên mới của Đất Xanh Miền Tây với những bước đi nhanh và mạnh mẽ.

Để nhìn lại cột mốc 3 năm hình thành và phát triển, Công ty Đất Xanh Miền Tây vừa tổ chức sự kiện "Tỏa sáng khát vọng người tiên phong" – tổng kết hoạt động kinh doanh, vinh danh khen thưởng năm 2020; Phát động thi đua năm 2021; Year-end Party và Kỷ niệm 3 năm thành lập. Một đại tiệc hoành tráng và đầy cảm xúc dành cho cán bộ nhân viên (CBNV) toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Thế mạnh "kiềng ba chân"

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2020 gặp nhiều thách thức do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Nhưng với tâm thế của những người tiên phong dám đương đầu thử thách, sẵn sàng nắm bắt xu thế, chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược nhân sự, nguồn lực tài chính và đặc biệt là làm chủ công nghệ, đã tạo thế "kiềng ba chân" vững chắc cho Đất Xanh Miền Tây đạt được những thành công nhất định. Trong đó, có thể nói điểm mạnh của Đất Xanh Miền Tây chính là nghệ thuật giữ chân nhân sự giỏi, bên cạnh môi trường làm việc nhân văn, đoàn kết, tương thân tương ái.

Đất Xanh Miền Tây: Hành trình 3 năm và câu chuyện về giữ chân nhân tài - Ảnh 1.

Sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập "Tỏa sáng khát vọng người tiên phong" – đại tiệc cảm xúc dành cho toàn bộ CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây

Với tư duy trẻ của ban điều hành cùng chính sách thu hút người tài "đột phá", đã giúp cho Đất Xanh Miền Tây có được lợi thế cạnh tranh khác biệt, tăng trưởng nhanh chóng về quy mô cũng như chất lượng nhân sự, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động tại khu vực ĐBSCL trên cơ sở kiên định những giá trị nền tảng cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn.

Bà Phùng Thị Phượng, Giám đốc điều hành Đất Xanh Miền Tây, đã điểm lại những kết quả đạt được trong 3 năm qua. Cụ thể, về quy mô nhân sự từ 27 người khi mới thành lập, nay đã tăng lên gần 800 người; với 3 công ty thành viên tại Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang cùng hệ thống văn phòng giao dịch, sàn liên kết và hơn 2.000 cộng tác viên tại khắp khu vực ĐBSCL.

Số lượng sản phẩm do Đất Xanh Miền Tây phân phối ra thị trường trong năm 2020 đạt hơn 2.000 sản phẩm và dự kiến trong năm 2021 sẽ cung ứng khoảng 8.800 sản phẩm bất động sản trên nhiều tỉnh thành như: Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau... Với nguồn sản phẩm dồi dào và chất lượng kể trên, sẽ mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho CBNV. Qua đó sẽ giúp cho Đất Xanh Miền Tây hoàn thành mục tiêu kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Đất Xanh Miền Tây: Hành trình 3 năm và câu chuyện về giữ chân nhân tài - Ảnh 2.

Tập thể Đất Xanh Miền Tây và cá nhân Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy nhận Bằng khen của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh – ông Lương Trí Thìn vì đã có thành tích xuất sắc "Tiên phong khai phá thị trường miền Tây giai đoạn 2018-2021"

Trong 3 năm qua, Đất Xanh Miền Tây vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP Cần Thơ, Hiệp hội BĐS Việt Nam và Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội TP Cần Thơ.

Năm 2020 Đất Xanh Miền Tây là một trong 10 doanh nghiệp trẻ tại TP Cần Thơ vinh dự được lãnh đạo Chi cục Thuế đến thăm và tặng Bằng khen vì hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ đóng góp ngân sách cho TP Cần Thơ.

Chia sẻ về kế hoạch 2021, bà Phùng Thị Phượng cho biết: Đất Xanh Miền Tây vẫn tập trung phát huy các giá trị cốt lõi làm nền tảng phát triển. Đặc biệt là tăng cường tuyển dụng nhân sự, nâng lên 1.500 người toàn hệ thống; tăng cường các hoạt động cộng đồng bên cạnh hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt với thông điệp "Vượt ngưỡng mỗi ngày", kết quả kinh doanh năm 2021 hứa hẹn sẽ vô cùng rực lửa với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỉ đồng cho CBNV, trong đó giải đặc biệt là 1 xe ô tô Honda City New dành cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất.

Con người là tài sản vô giá

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây luôn quan niệm con người là tài sản vô giá cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp. Do vậy công ty luôn đề cao việc hoàn thiện chế độ chính sách, phúc lợi và lương, thưởng hấp dẫn. Hiện Đất Xanh Miền Tây đang giữ vị trí tốp đầu khu vực về chế độ chính sách, lương thưởng cho CBNV; và trao cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao cho các nhân sự trẻ, tài năng.

Đất Xanh Miền Tây: Hành trình 3 năm và câu chuyện về giữ chân nhân tài - Ảnh 3.

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cùng với các hoạt động thể thao, team -bulding hàng năm tạo sự gắn kết, là sân chơi bổ ích cho CBNV Đất Xanh Miền Tây

Giữa bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, Đất Xanh Miền Tây vẫn đảm bảo chi trả lương đúng hạn và thưởng Tết đầy đủ. Đặc biệt, đối với nhân viên kinh doanh xuất sắc đã nhận thưởng Tết từ 7-10 tháng lương, đây được coi là mức thưởng "đột phá" tại miền Tây.

Đất Xanh Miền Tây: Hành trình 3 năm và câu chuyện về giữ chân nhân tài - Ảnh 4.

Vinh danh, khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc là một trong những hoạt động định kì được tổ chức mỗi tháng/quý/năm, tạo nét văn hóa đặc trưng của Đất Xanh Miền Tây

Bên cạnh đó tại Gala Dinner "Tỏa sáng khát vọng người tiên phong", ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đã bày tỏ sự tri ân đối với Quý đối tác, chủ đầu tư BĐS đã đồng hành cùng công ty trong 3 năm qua. Đồng thời cũng là dịp tri ân Hội đồng quản trị - Ban điều hành và các CBNV đã đồng hành, gắn bó cùng Đất Xanh Miền Tây từ những ngày đầu thành lập.

Đất Xanh Miền Tây: Hành trình 3 năm và câu chuyện về giữ chân nhân tài - Ảnh 5.

Ban lãnh đạo ĐXMT tặng quà tri ân đội ngũ quản lý và CBNV 3 năm cống hiến

Mỗi nhân sự là một thành tố tạo nên sức mạnh và động lực vững chắc để Đất Xanh Miền Tây chinh phục những mục tiêu trong năm 2021, tạo tiền đề bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh và bền vững ở những năm tiếp theo.

MINH CHÂU

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).