Đất Xanh Miền Tây tiếp tục đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19

08 Tháng 08, 2021 | 18:14

(NLĐO) – Tại Cần Thơ, Bạc Liêu và An Giang, Đất Xanh Miền Tây đã đóng góp tiền mặt và hàng ngàn bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2.


Tiếp tục những hành động thiết thực được lan tỏa trong việc đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, Đất Xanh Miền Tây vừa trao tặng thiết bị y tế và suất ăn tiếp sức cho lực lượng chức năng làm việc trong các khu vực phong tỏa và hỗ trợ một phần các hộ gia đình khó khăn trong khu vực phong tỏa thuộc địa bàn phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Đất Xanh Miền Tây tiếp tục đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Đất Xanh Miền Tây tiếp tục đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đất Xanh Miền Tây tặng thiết bị y tế và xuất ăn cho các địa phương và người dân trong khu vực phong tỏa ở TP Cần Thơ

Bà Trần Ngọc Hà, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ, và ông Châu Quang Thành – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân An - cảm ơn sự đóng góp của Đất Xanh Miền Tây đối với công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường Tân An nói riêng và TP Cần Thơ nói chung. Hiện công tác phòng chống dịch trên địa bản phường Tân An vẫn diễn ra quyết liệt, lực lượng chức năng làm việc xuyên suốt để đảm bảo ngăn chặn sự lây nhiễm trong cộng đồng.

Đất Xanh Miền Tây tiếp tục đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Đất Xanh Miền Tây tiếp tục đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Đất Xanh Miền Tây đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở An Giang

Vào ngày 3-8, ông Nguyễn Trần Vinh Quang – Tổng Giám đốc Bất Động Sản Nam Miền Tây (một thành viên của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây) - đã trao tặng 30 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang và ủng hộ UBND phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên 20 triệu đồng, với nguyện vọng đồng hành cùng địa phương phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, vào ngày 29-7, ông Dương Quốc Thủy - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây - cho biết đơn vị đã trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ 3.350 bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2 với tổng giá trị 500 triệu đồng, với mong muốn đồng hành cùng TP trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đất Xanh Miền Tây tiếp tục đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Ông Dương Quốc Thủy (thứ hai từ trái qua) trao cho đại diện CDC TP Cần Thơ 3.350 bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2

Đất Xanh Miền Tây cũng đã trao tặng Quỹ Phòng, chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu 100 triệu đồng; tài trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ 200 triệu đồng trong công tác phòng chống hạn, mặn và Covid-19; cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác như trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Cà Mau, tỉnh Hậu Giang; tặng quà thiết thực cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Sóc Trăng; phối hợp với UBND phường Xuân Khánh, phường An Phú (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) tổ chức Chương trình "Cơm yêu thương" góp phần chia sẻ với những mảnh đời cơ cực.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, những đóng góp về nhân lực, vật lực thiết yếu đến từ "hậu phương" là các tổ chức, cá nhân, gia đình… trên địa bàn TP Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho lực lượng tuyến đầu, cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Đất Xanh Miền Tây xác định luôn đồng hành cùng TP Cần Thơ trên mọi mặt trận với những mong cuộc sống của người dân sớm trở lại trạng thái bình thường.

Tin - ảnh: CHÂU MINH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).