Lần đầu đưa ATM đa chức năng phục vụ người dân 2 huyện ở Tiền Giang

02 Tháng 06, 2022 | 10:33

(NLĐO) - Agribank huyện Cái Bè và Agribank huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang vừa long trọng tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động chính thức máy ATM đa chức năng. Đây là những máy ATM đa chức năng đầu tiên tại địa bàn.

Đến tham dự lễ có đại diện lãnh đạo huyện, đại diện Ban Giám đốc Agribank tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo chi nhánh Agribank quản lý máy ATM đa chức năng và đông đảo khách hàng đến trải nghiệm.

Tại lễ khai trương, Giám đốc Agribank huyện Cái Bè và Agribank huyện Gò Công Tây đã chia sẻ những tính năng và tiện ích của máy ATM đa chức năng đến đại biểu và khách hàng tham dự.

Lần đầu đưa ATM đa chức năng phục vụ người dân 2 huyện ở Tiền Giang - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo huyện Cái Bè và đại diện lãnh đạo Agribank Tiền Giang, Agribank Cái Bè cùng thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Ông Lê Văn Nê, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Gò Công Tây, thay mặt chính quyền địa phương chúc mừng sự kiện khai trương ra mắt và đưa vào hoạt động chính thức máy ATM đa chức năng, hiện đại và đầu tiên tại huyện nhà.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu 100% vốn nhà nước, Agribank Gò Công Tây luôn hỗ trợ kịp thời nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện.

Lần đầu đưa ATM đa chức năng phục vụ người dân 2 huyện ở Tiền Giang - Ảnh 2.

Đại diện lãnh đạo huyện Gò Công Tây và đại diện lãnh đạo Agribank Tiền Giang, Agribank Gò Công Tây cùng thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Ông Lê Văn Nê hoan nghênh những chính sách tiếp sức kinh doanh cho khách hàng vượt qua khó khăn trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, chung tay góp sức xây dựng Gò Công Tây ngày một càng phát triển và giàu đẹp hơn của Agribank Gò Công Tây.

Với dịch vụ nộp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM và gởi tiền tiết kiệm ngay tại máy ATM không phụ thuộc vào thời gian giao dịch là điểm nhấn quan trọng giúp Agribank huyện Gò Công Tây bắt kịp xu thế thời đại cách mạng công nghiệp số 4.0. Xứng đáng là ngân hàng tiên phong đồng hành cùng "Tam nông".

Lần đầu đưa ATM đa chức năng phục vụ người dân 2 huyện ở Tiền Giang - Ảnh 3.

Ông Lê Văn Nê phát biểu tại lễ khai trương

"Huyện ủy, UBND huyện sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi về môi trường kinh doanh để Agribank huyện Gò Công Tây tiếp tục là ngân hàng thương mại lớn nhất trên địa bàn cả về quy mô lẫn nguồn vốn, chiếm thị phần cao nhất cả về vốn huy động lẫn cho vay" – ông Lê Văn Nê khẳng định.

Là khách hàng của Agribank Cái Bè, ông Nguyễn Văn Đẹp, phấn khởi chia sẻ rằng doanh nghiệp của ông là khách hàng của Agribank Cái Bè từ những ngày đầu thành lập chi nhánh đến nay. Do đó, ông đã có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ của Agribank cũng như của những ngân hàng thương mại khác trên địa bàn.

Lần đầu đưa ATM đa chức năng phục vụ người dân 2 huyện ở Tiền Giang - Ảnh 4.

Khách hàng thân thiết của Agribank Cái Bè phát biểu

Mỗi sản phẩm và dịch vụ của từng ngân hàng có những tính năng ưu việt riêng, trong đó Agribank đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho đa số doanh nghiệp và cá nhân ông Đẹp.

"Việc đưa một máy ATM đa chức năng vào phục vụ cho khách hàng tại Cái Bè với tiện ích ưu việt nộp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM hoặc có thể chọn gởi tiết kiệm ngay tại máy ATM chủ động lựa chọn kỳ hạn, lãi suất và thời gian phục vụ 24/7 khiến tôi và đông đảo khách hàng hết sức phấn khởi và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Agribank" – ông Đẹp cho biết.

Nhân dịp này, Agribank chi nhánh huyện Cái Bè hỗ trợ 250 triệu đồng thông qua Quỹ "Vì người nghèo" để xây tặng 5 căn nhà đại đoàn kết cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Lần đầu đưa ATM đa chức năng phục vụ người dân 2 huyện ở Tiền Giang - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Agribank Cái Bè (phải) trao bảng tượng trưng số tiền hỗ trợ 250 triệu đồng cho bà Nguyễn Hồng Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cái Bè

Bên cạnh thế mạnh truyền thống là huy động nguồn vốn nhàn rỗi, đầu tư tín dụng cho tam nông, đảm bảo thanh khoản, ổn định thị trường tài chính tiền tệ tại địa phương, các chi nhánh Agribank trực thuộc Agribank Tiền Giang luôn nỗ lực cung ứng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích nhất tới khách hàng trong đó có các máy ATM đa chức năng. Đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã trang bị được 4 ATM đa chức năng tại TP Mỹ Tho, huyện Cái Bè và huyện Gò Công Tây.

QUỐC TRÍ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

 • Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng', dâu hay cháu đều hạng bét

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 25.01.2023 | 09:12 AM

  Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét

  Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!

 • Dương Tử Quỳnh là 'Biểu tượng của năm'

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 04:48 PM

  Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"

  Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"

 • Cô đơn khi đi bên anh

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 11:25 AM

  Cô đơn khi đi bên anh

  Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.

 • Hành trình mang 'Tết tròn' đến với mọi người

  CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ 20.01.2023 | 11:07 AM

  Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người

  Nhắc đến "Tết tròn", phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa dịp năm mới.

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).