Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng

25 Tháng 07, 2022 | 17:08

(NLĐO)- Ngày 25-7, đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng Hội phụ nữ của công ty đã tới thăm, trao những phần quà tới hai Mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở TP Nha Trang.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện (92 tuổi, ở phường Phước Long) – là mẹ của hai liệt sĩ: Nguyễn Lưỡng (hy sinh năm 1967) và Nguyễn Khánh (hy sinh 1968). Mẹ đang sống với con gái trong căn nhà cấp 4 trên đường Võ Thị Sáu, sức khỏe yếu, có cuộc sống khó khăn, được hỗ trợ tiền trợ cấp hằng tháng.

Để tri ân mẹ, chính quyền đã hỗ trợ cấp đất cho mẹ Thiện ở khu vực Hòn Rớ, và đang trong quá trình vận động dựng nhà cho mẹ. Để phần nào sẻ chia khó khăn cho mẹ, khi đến thăm, đại diện Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã trao quà và hỗ trợ 20 triệu đồng để cùng chung tay dựng nhà cho mẹ Thiện.

Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1.
Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2.

Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa trao phần quà hỗ trợ Mẹ Việt Nam anh hùng tiền xây nhà

Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 3.
Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 4.

Công ty Yến Sào Khánh Hòa thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện (92 tuổi)

Cùng ngày, Công ty Yến Sào Khánh Hòa thăm, tặng những phần quà đến Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ba (94 tuổi, sống ở thôn Văn Đăng 2, xã Vĩnh Lương). Mẹ Ba có chồng là liệt sĩ Trần Minh (hy sinh hồi tháng 3-1968) và con trai là liệt sĩ Trần Văn Tùng (hy sinh tháng 11-1970). Hiện, mẹ có cuộc sống khá khó khăn, sống cùng con trai đang thất nghiệp, và được hỗ trợ tiền trợ cấp hàng tháng.

Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 5.
Yến Sào Khánh Hòa tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 6.

Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ba (94 tuổi)

Việc đến thăm, tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam anh hùng là một trong hoạt động thường xuyên được Công ty Yến Sào Khánh Hòa thực hiện. Đây cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao của các Mẹ Việt Nam anh hùng - những người đã có con và chồng hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, phát huy tinh thần đền ơn đáp nghĩa.

Bài, ảnh: KỲ AN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).