Độc đáo với nghệ thuật chơi... tranh trống

12 Tháng 07, 2019 | 07:41

Sử dụng khung tranh trống là một xu hướng khá mới lạ với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Bằng cách biến hóa những mảng hình học bạn có thể tạo ra một thiết kế thú vị cho riêng mình.

Dưới đây là những thiết kế kiểu mẫu mà bạn có thể lấy cảm hứng cho sáng tạo của mình. Không những là sự kết hợp nhiều hình dáng khác nhau của khung ảnh, mà còn vận dụng màu sắc và kích cỡ khung để làm cho không gian thêm phần sống động đầy tính nghệ thuật.


1. Cách trang trí này làm cho không gian trở nên sâu hơn và được mở rộng ra. Để tạo nên chúng cũng không quá khó khăn, chỉ cần những khung trống với các kích cỡ khác nhau, sắp xếp chúng theo một sự ngẫu nhiên.


Độc đáo với nghệ thuật chơi... tranh trống - Ảnh 1.
 

2. Một ý tưởng khác là tập trung vào sự tương phản trong hình dạng, màu sắc và phong cách thiết kế của các khung. Hoặc bạn có thể phối thêm một khung màu khác nhau cho tương phản.


Độc đáo với nghệ thuật chơi... tranh trống - Ảnh 2.
 

3. Một nơi tuyệt vời để treo những chiếc khung trống là trên tường dọc theo cầu thang.


Độc đáo với nghệ thuật chơi... tranh trống - Ảnh 3.
 

4. Bạn cũng có thể đặt các khung nhỏ hơn bên trong các khung lớn, vận dụng những quy luật tương phản trong hình học và màu sắc để tạo nên những bảng phối độc đáo nhất.


Độc đáo với nghệ thuật chơi... tranh trống - Ảnh 4.
 

5. Mẫu này lại vô cùng đơn giản, chỉ cần hai khung tranh lớn với tông màu cam và màu xanh cũng đem lại sự tương phản mạnh cho thị giác. Khung màu xanh phản chiếu với chiếc bình, khung màu cam lại đi tone với chiếc gối, tất cả tạo nên sự đồng điệu trong phong cách thiết kế.


Độc đáo với nghệ thuật chơi... tranh trống - Ảnh 5.


Theo Freshome

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).