Lan Chi hành động vì cộng đồng và xã hội

20 Tháng 09, 2016 | 19:39

Công ty Lan Chi - đối tác chiến lược của Tập đoàn Central Group Vietnam - đã chính thức khởi động chương trình trách nhiệm cộng đồng bao gồm “Lan Chi - Đồng hành cùng người khuyết tật” và “Lớn lên cùng Lan Chi”.

Các hoạt động được triển khai nhằm góp phần cải thiện đời sống cộng đồng người khuyết tật cũng như đời sống của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập và rèn luyện tiến bộ.

Chương trình sẽ phối hợp cùng Hội Người khuyết tật Hà Nội và Hà Nam, tìm kiếm và tuyển dụng những người khuyết tật có điều kiện phù hợp vào làm việc tại hệ thống siêu thị Lan Chi. Bên cạnh đó, Công ty Lan Chi còn chọn mua các sản phẩm sản xuất bởi trẻ khuyết tật từ Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội), các mặt hàng này sẽ được bày bán tại siêu thị Lan Chi phi lợi nhuận... Mô hình này sẽ được mở rộng ra các siêu thị Lan Chi khác, góp phần giúp người khuyết tật cải thiện đời sống, tiếp tục cố gắng vượt lên nghịch cảnh và hòa nhập cộng đồng.

T.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).