Ông chủ Facebook bị nghi là người ngoài hành tinh

16 Tháng 06, 2016 | 17:07

Trong buổi giao lưu trực tiếp với cộng đồng Facebook, Mark Zuckerberg bị đặt nghi vấn là người ngoài hành tinh chứ không phải người thường. Ông chủ Facebook đã phủ nhận điều này.

Ông chủ Facebook mới đây đã tổ chức một buổi live stream để giao lưu với cộng đồng mạng. Trong sự kiện Q&A (Hỏi-Đáp) này, một trong những câu hỏi được đặt ra là: “Này Mark, có phải những cáo buộc cho rằng bạn là một loài bò sát ngoài hành tinh là đúng?”

Mark có vẻ bối rối khi nhận được câu hỏi. “Ừm, có lẽ tôi phải nói không với điều đó. Tôi không phải là một con thằn lằn”, ông chủ Facebook trả lời.

Mark còn hài hước khi nói rằng: “Nhưng ý tưởng đó hay đấy, chúng ta chắc chắn sẽ có một buổi thảo luận rất hấp dẫn nếu như tiếp tục nhận được những câu hỏi như vậy”.

Ông chủ Facebook bị nghi là người ngoài hành tinh

Mặc dù câu hỏi này có vẻ nhảm nhí và bông đùa, thực tế tại Mỹ vẫn có quan niệm rằng những cá nhân xuất sắc có thể làm thay đổi thế giới như Mark thật ra không phải loài người, mà là giống loài bò sát ngoài hành tinh.

David Icke - nhà lý thuyết người Anh - là một trong những người đi đầu khi đặt ra thuyết âm mưu kì lạ này. Ông cho rằng, những người quan trọng đang nắm quyền điều khiển xã hội loài người là một giống loài họ hàng gần với bò sát, có khả năng cải trang thành con người.

Một khảo sát năm 2013 cho thấy, hơn 12 triệu người Mỹ tin rằng Tổng thống Obama cũng là một người ngoài hành tinh.

Theo Đất Việt (Zing)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).