Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs

18 Tháng 10, 2021 | 20:00

5 loại HMOs và probiotics BB-12 giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh.

(NLĐO) Abbott vừa cho ra mắt công thức Similac 4 mới, cải tiến hơn với 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides giúp nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường phát triển nhận thức cho trẻ.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 1.

Đây là công thức dinh dưỡng khoa học mới đầu tiên trên thế giới dành cho trẻ kết hợp 5 loại HMOs và Gangliosides, vốn là những thành tố trong sữa mẹ có vai trò quan trọng cho hệ miễn dịch khỏe mạnh và nhận thức phát triển tối ưu.

Sau hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, vào năm 2018, Abbott đã cho ra mắt công thức Similac 4 có bổ sung HMOs, thành phần phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. Để tiếp tục tối ưu hóa công thức này, nay Abbott bổ sung thêm phức hợp 5 loại HMOs, tiến gần hơn nữa đến tiêu chuẩn vàng.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 2.

GS.TS.BS Nguyễn Gia Khánh và PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng cùng các diễn giả quốc tế

Đây là 5 loại HMOs phổ biến nhất trong sữa mẹ bao gồm 2'-FL, 3-FL, LNT, 3’-SL, 6'-SL, trong đó 3-FL là một trong những HMOs có nhiều nhất trong sữa của mẹ có gen tiết thấp, là thành phần quan trọng giúp ngăn chặn một số tác nhân gây bệnh và giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Ngoài 5 loại HMOs, công thức Similac mới còn bổ sung probiotics BB-12 hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ và Gangliosides có vai trò quan trọng trong kết nối thần kinh, giúp trẻ phát triển trí não và nhận thức từ đó cải thiện chỉ số IQ và tăng cường tốc độ xử lý, học hỏi nhanh chóng cho trẻ.

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 HMOs - Ảnh 3.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam, chia sẻ: "Abbott tự hào khi tiếp tục là nhãn hiệu tiên phong cho ra mắt công thức Similac mới, công thức đầu tiên trên thế giới bổ sung 5 loại HMOs và Gangliosides. Với công thức này, chúng tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều trẻ em được hưởng những lợi ích từ dinh dưỡng để có một sự khởi đầu vượt trội".

T. Lâm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).