Acecook Việt Nam đạt giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

26 Tháng 04, 2021 | 15:40

Ngày 25-4, tại TP HCM, Công ty Acecook Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng.

Là một trong những nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Acecook định hướng mang lại các sản phẩm an toàn. Để đạt được mục tiêu, công ty luôn tập trung cải tiến và quản trị chất lượng sản phẩm, tạo ra những lợi ích gia tăng cho sản phẩm nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

Acecook Việt Nam đạt giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020 - Ảnh 1.

Đại diện Acecook Việt Nam tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020

Hơn 25 năm qua, Acecook đã xây dựng 11 nhà máy và 6 chi nhánh tại Việt Nam. Công ty không ngừng nghiên cứu, đẩy mạnh phát triển sản phẩm và thực hiện các bước cải tiến với 4 chữ M: Machine (thiết bị, nhà xưởng), Material (nguyên vật liệu), Method (công nghệ), Man (con người). Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại Acecook Việt Nam đều được thiết kế khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản và tự động hóa gần 90%.

Acecook luôn tiến hành kiểm soát chặt chẽ các nguyên liệu đầu, các nhà cung cấp được lựa chọn với các tiêu chí quản lý khắt khe và thực hiện tái đánh giá định kỳ hàng năm. Đặc biệt, công ty có đội ngũ các chuyên gia Nhật túc trực nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tại Acecook Việt Nam và Nhật Bản đồng đều, luôn tạo điều kiện học hỏi cùng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, để họ tạo ra những gói mì đạt chuẩn, thơm ngon.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua. Giải thưởng là một ghi nhận ý nghĩa với công ty chúng tôi cho những nỗ lực, quyết tâm cải tiến kỹ thuật sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây còn là sự khích lệ lớn để tập thể Acecook Việt Nam tiếp tục phát triển, hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam".

Lý Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).