Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác

16 Tháng 05, 2022 | 16:41

Vừa qua tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng giữa Tổng công ty Ba Son và Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC, trực thuộc Tập đoàn Trung Nam).

Việc ký kết mở ra một chương mới, tiếp nối quá trình hợp tác giữa Trung Nam SMC và Tổng công ty Bason trong giai đoạn tiếp theo. Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác chặt chẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của nhau, công ty Ba Son sẽ hỗ trợ cho công ty Trungnam SMC về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa cập cảng Ba Son trong thời gian tới, Trungnam SMC sẽ hỗ trợ Bason các thiết bị cẩu, vận tải chuyên dụng.

Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác - Ảnh 1.

Đại diện Tổng công ty Bason và Trungnam SMC tại buổi lễ ký kết

Đặc biệt là các dự án điện gió của Trung Nam khi triển khai thì hàng hóa, cấu kiện của Tuabin cũng sẽ ưu tiên nhập về tại Cảng Bason. Trải qua quá trình hợp tác lâu dài giữa Tổng công ty Ba Son và Trungnam Group, Trungnam SMC thì các bên sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau nhằm xúc tiến mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới trong tương lai.

Trungnam SMC là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Trung Nam (Trungnam Group), với vai trò là tổng thầu EPC các dự án của Tập đoàn và một số dự án khác bên ngoài. Hiện nay Trungnam SMC đang quản lý cũng như khai thác số lượng thiết bị khổng lồ lên đến 400 thiết bị như cẩu từ 25-1250T, sà lan lên đến 14,000 tấn, thiết bị vận chuyển siêu trường siêu trọng, thiết bị loadout SPMT, xe nâng và các thiết bị khác. Với năng lực vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng, thi công điện gió trên biển và đất liền vượt trội, Trungnam SMC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển an toàn, tối ưu.

T. P

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).