Đại học Auckland ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với Đại học Bách Khoa TP HCM (HCMUT)

07 Tháng 04, 2022 | 09:00

Trong lễ ký kết về hợp tác đào tạo, Đại học Auckland và HCMUT đã thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giảng viên – sinh viên và chương trình liên kết đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ. Hai chương trình liên kết này sẽ mang đến cho sinh viên HCMUT cơ hội để theo học chương trình hàng đầu về Khoa học Máy tính hoặc Khoa học Dữ liệu tại phân khoa Khoa học của Đại học Auckland. Sự hợp tác giữa hai trường đại học không chỉ mang lại lợi ích về tài chính, mà còn cho phép sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục mang tính toàn cầu.

Đại học Auckland ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với Đại học Bách Khoa TP HCM (HCMUT) - Ảnh 1.

Lễ ký kết được tiến hành theo hình thức kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, với sự hiện diện của Tổng Lãnh sự kiêm Tham tán Thương mại New Zealand, ông Joseph Nelson (bên trái)

Thông qua sự hợp tác này, sinh viên ngành Khoa học Máy tính tại HCMUT sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu tại phân khoa Khoa học lớn nhất và dẫn đầu về xếp hạng tại New Zealand.

Đại học Auckland ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với Đại học Bách Khoa TP HCM (HCMUT) - Ảnh 2.

Với chương trình liên kết đào tạo bậc cử nhân '2 + 2', sinh viên sẽ theo học chương trình Khoa học Máy tính tại HCMUT trong hai năm đầu tiên và sẽ chuyển tiếp sang Đại học Auckland để theo học chương trình Khoa học Máy tính hoặc Khoa học Dữ liệu trong hai năm cuối. Hoàn thành lộ trình này, sinh viên sẽ tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Khoa học (chuyên ngành Khoa học Máy tính hoặc Khoa học dữ liệu) được cấp bởi Đại học Auckland.

Với lộ trình liên kết đào tạo bậc thạc sĩ ‘1 + 1’, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Đại học Auckland sau 1 năm theo học chương trình thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính tại HCMUT. Hoàn thành chương trình sau một năm tại New Zealand, sinh viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Dữ liệu hoặc Thạc sĩ chuyên ngành Bảo mật Kỹ thuật số.

Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) là một trong những công ty chứng khoán Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, với tổng số vốn lên đến 2.000 tỉ đồng. Thông qua đó giúp cho SSV gia tăng năng lực cung cấp nguồn vốn vay margin, tăng cường đầu tư nâng cấp hệ thống, cải tiến quy trình. Đồng thời, công ty cũng mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản chứng khoán tại SSV lên đến 300 triệu đồng.

Thời gian vừa qua, SSV đã ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán mới được triển khai trên các nền tảng HTS (Home trading), WTS (Web trading) và MTS (Mobile app), với nhiều tính năng nổi bật. Nhờ đó, đã thu hút được nhiều tài khoản đăng ký mới. Cũng trong giai đoạn này, SSV đưa ra chương trình "Mở tài khoản chứng khoán, Trúng ngay quà xịn" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, bao gồm một giải Nhất là xe SH mode với giá trị hơn 70 triệu đồng, hai giải Nhì là iphone 13 mỗi giải trị giá gần 30 triệu đồng và 1000 khách hàng giải Ba mỗi giải trị giá 100,000 đồng, dành cho khách hàng cá nhân lần đầu mở tài khoản có phát sinh giao dịch trong khoảng thời gian từ ngày 10-1 đến 28-2-2022. Đồng thời, SSV cũng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và nhận gần 21.000 tài khoản mở mới.

Đại học Auckland ký thỏa thuận hợp tác lâu dài với Đại học Bách Khoa TP HCM (HCMUT) - Ảnh 3.

Đại diện SSV trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn


Xuân Hoà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).